HUY THÀNH

Công ty trách nhiệm hữu hạn cơ kim khí Huy Thành tiền thân là cơ sở Gia công cơ khí Huy Thành được thành lập chính thức ngày 19 tháng 2 năm 2004 có xuất phát điểm phát triển trên làng nghề truyền thống Phùng Xá chuyên sản xuất nông cụ.

Công ty TNHH Cơ Khí Kim Thành

Huy Thành đã nhanh chóng bắt kịp nhu cầu của thị trường tập trung nâng cao tay nghề của công nhân viên nhà trường và các trang thiết bị hiện đại để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất và đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng các sản phẩm và dịch vụ của mình thành từng bước chinh phục thị trường ngành cơ khí và chiếm được lòng tin của đối tác tiêu biểu phải kể đến như:

  • Khung nhà thép tiền chế.
  • Sàn không gian, cột chống thép, lốc, dập, chấn, gấp các sản phẩm U – C – Z.
  • Sản xuất, tủ điện hàn máng cắt gia công thép – inox, cắt hoa văn kim loại và cắt bản mã công nghệ laser…

Năm 2020, sản lượng thép thương mại và gia công của Huy Thành đạt trung bình 2000 tấn/ tháng, giữ vững đà tăng trưởng liên tục trung bình 30% trên một năm.

Sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên có kỹ năng cao nhiều kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp và ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược dài hạn hướng tới sự phát triển bền vững, Huy Thành luôn tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Đứng trước yêu cầu ngày một cao hơn của khách hàng và thị trường, ban lãnh đạo công ty Huy Thành đã lựa chọn Weldcom trở thành đối tác phân phối, đưa về nhà xưởng nhiều thiết bị công nghệ cao nổi bật như máy cắt laser Yawei 15KW có công suất lớn nhất đầu tiên tại Việt Nam.

Máy cắt laser Yawei 15KW có công suất lớn nhất đầu tiên tại Việt Nam do Weldcom cung cấp

Không chỉ các sản phẩm của Huy thành đạt đến tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, bộ đôi máy chấn – cắt laser Yawei do Weldcom phân phối đã đẩy nhanh tiến độ sản xuất, rút ngắn thời gian giao hàng và xử lý các yêu cầu gia công phức tạp mà máy móc cũ không thể đáp ứng.

Với sứ mệnh thu hẹp khoảng cách công nghệ thế giới và Việt Nam, Weldcom luôn nỗ lực để đồng hành cùng các doanh nghiệp cơ khí, là cầu nối vững chắc đưa thương hiệu Yawei trở thành đối tác quan trọng của nhiều công ty công nghiệp sản xuất lớn trên toàn quốc, hứa hẹn tiếp tục phát triển không ngừng trong tương lai.

Là một trong những nhà cung cấp sở hữu kênh phân phối mạnh nhất hiện nay với hơn 1300 đại lý và hệ thống chi nhánh showroom phủ khắp cả nước, Weldcom luôn nỗ lực để trở thành cầu nối vững chắc, mang đến những sản phẩm chất lượng công nghệ cao dành cho cộng đồng doanh nghiệp cơ khí Việt.