• Hệ thống gồm máy đột và cắt kết hợp với thư vin vt liu thông minh, thiết bị cấp phôi, thiết bphân loi và xếp sản phẩm tự động.
  • Hệ thng điu khin tp trung có thể điu khin tng thiết bị để ti đa hóa hiu sut xlý ca hthng.

  • Xe Cấp phôi
  • Thiết bxếp dtđng
  • Máy cắt laser
  • Xe đy thành phm

  • Dây chuyền đột & cắt laser HPML 30510 bao gồm khung, hệ thống servo, nguồn laser, đầu cắt laser, hệ thống khí và hệ thống nước làm mát, hút bụi và thông gió cùng hệ thống hứng phôi, bàn, mâm đột, dầm, khí nén, bôi trơn và kẹp.
  • Đột servo CNC: Đột servo cơ khí tiêu chuẩn HPE 30510, cấu trúc khung, kết trúc cấu vững chắc, độ cứng cao, lực đột điều khiển bằng servo 294kN, tần số đột lỗ lên đến 700cpm (bước 1mm, hành trình mm).
  • Hiệu suất cao, tốc độ đột lỗ 2000cpm, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, tiêu thụ năng lượng và tiếng ồn thấp. Áp dụng công nghệ xử lý tiên tiến cho hiệu quả xử lý được cải thiện đáng kể. Máy nó có cấu trúc cơ học ổn định và đáng tin cậy.

The automatic laser cutting line provided by Yawei can be used as a smart sheet metal factory device to communicate and share data with the ERP/MES production management center during processing. according to the production plan.

  • Automatically complete loading, cutting and unloading of billets
  • Perform batch and continuous processing of single sized billets

 

 

Bphn đt lca máy đt có các chc năng tđng cp phôi, đt lvà tđng xếp dvà xếp chng. Thiết bcp và dỡ phôi đưc đt chai phía ca máy, có khnăng mrng mnh mvà hiu qucao.

Xe đy phôi
Thiết bcấp phôi
Máy đột cnc
Thiết bị dỡ phôi
Thiết bị nâng dỡ sản phẩm

Bộ đột lmt tm (FMC) có các chc năng tự động np liu, đột lvà tự động xếp dvà xếp chng.

Hệ thống đột CNC 3 trong 1 kết hợp cấp dỡ phôi tự động tích hợp các ưu đim ca quá trình gia công đột và gia công ct laser. Không chcó ththc hin gia công đột, hệ thống còn có thct laser mt cách hoàn chỉnh, có thđáp ng sn xut hàng lot với đchính xác cao cũng như đáp ng các yêu cu ca sn xut đơn chiếc và sn xut linh hot.

Mc đích ca hthng xlý này là nâng cao mc đlinh hot và tđng hóa sn xut các bphn kim loi tm phng ln như ca thang máy và thành xe. Toàn bhthng bao gm: nguyên liu thô đưc chn bi hthng cp phôi tđng và chuyn đến máy đt CNC đhoàn thành quá trình đột. Các cạnh dài và ngn ca tm đưc un bng hai robot chấn dạng giàn và hai máy chấn CNC. Sau khi các cnh ngn đưc gp li, chúng đưc chuyn đến dây chuyn hàn đhoàn thành vic hàn đin trct thép, hàn hquang servo các cnh chng lên nhau ca sưn gia cưng và tm đáy. Robot hàn đim các cnh chng lên nhau ca tm đáy và xếp chúng trên pallet g.

Dây chuyền kết hợp đột lỗ, cắt và chấn kim loại tấm AMS.HSP, tích hợp bộ đột lỗ và bộ cắt, bộ phận chấn để thực hiện toàn bộ công đoạn đột, cắt, chấn xếp tấm tự động

Dây chuyn sn xut gia công tự động kim loi tm là mt dây chuyn sn xut nhgn và linh hot, tích hp kho ba chiu, bphn đt dp và ct CNC, thiết bchia pallet, thiết btin và bphn gp kim loi tm CNC, có thtđng đc lphng. Toàn bdây chuyn sn xut có công sut sn xut ln và quy mô nh, đng thi có ththc hin quá trình xlý vt liu hoàn toàn tđng và tính linh hot cao mà không cn can thip thcông.

Dây chuyền gia công kim loại tấm toàn diện (FMS) phù hp vi các yêu cu, quy trình cth, điu phi hot động ca tng đơn vsn xut kim loi tm và tự động qun lý hu cn. Hthng này tích hp nhiu công cụ và các loại máy gia công kim loi tm hiu sut cao khác nhau cùng việc ứng dng công nghệ robot và công nghxlý dliu ca Yawei. Do tính đa dng ca thp của các loại máy móc, thiết bị, hthng này có thể được sdng rng rãi trong gia công tự động các tm kim loi khác nhau.