Chính sách thanh toán

Quy định về giá cả

Tất cả các sản phẩm do Weldcom cung cấp đều được công khai về giá với khách hàng thông qua website, fanpage hoặc báo giá chi tiết.

Các thay đổi về giá sẽ được thông tin bằng văn bản hoặc công khai trên các trang thông tin khác.

Chính sách thanh toán

Với trường hợp mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Weldcom, khách hàng thanh toán trực tiếp toàn bộ giá trị đơn hàng tại Quầy Thu ngân. Với khách hàng chọn mua sản phẩm tại website Weldcom.vn, khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

  • Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
  • Cách 2: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Với mỗi phương thức thanh toán được lựa chọn, Người mua thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng hoặc thực hiện thanh toán thông qua thẻ thanh toán.

Mỗi giao dịch chỉ được sử dụng 01 thẻ giảm giá (giftcode) hoặc phiếu mua hàng (voucher) (áp dụng cho cả khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua qua website Weldcom.vn)

Khách hàng vui lòng thanh toán tổng giá trị đơn hàng (gồm giá trị sản phẩm theo niêm yết tại website và cước vận chuyển) – chi tiết xem tại mục CS Vận chuyển và giao nhận

Với các máy móc, thiết bị được cung cấp theo hợp đồng, các điều khoản về chính sách thanh toán sẽ được liệt kê chi tiết theo thoả thuận của 2 bên.