Máy cắt plasma hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí đầu tư với thân máy vững chắc, hai ray song song chuyển động, bộ điều khiển CNC Huayuan HYCC-M3 tiên tiến, tiết kiệm phôi, chi phí cắt và giảm nhân công. Máy có các thiết kế từ hạng nhẹ tới hạng nặng với kích thước và số lượng mỏ cắt khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Máy cắt CNC Plasma HNC3000/4000H

  • Ray P43; 3x12m/ 4x12m
  • 01 mỏ CNC oxy gas có THC
  • 09 mỏ pha băng (không có bộ nâng hạ mỏ tự động cho 9 mỏ pha băng)

Với tất cả các tính năng tương tư HPR 400.  HPR800XD mở rộng tính linh hoạt của việc cắt bằng HyPerformance Plasma để cung cấp quá trình xử lý độ dày cắt trên diện rộng của thép và nhôm và thep không gỉ có sẵn trên thị trường lên tới 800A

Hệ thống cắt plasma MAXPRO200 với tốc độ cắt lý tưởng, chất lượng cắt ổn định, Được thiết kế với chu kì làm việc 100% trong các môi trường sản xuất đòi hỏi khắt khe nhất. Giao diện trực quan một bước và điều khiển khí tự động đem lại chất lượng cắt ổn định mà không cần sự can thiệp của người vận hành , khả năng Chẩn đoán nâng cao giúp đơn giản hóa trong xử lý sự cố và dịch vụ.

Với công suất và hiệu suất tối đa cho hệ thống plasma làm mát bằng khí, Powermax125®  cắt nhanh hơn và dày hơn , biến Powermax125 thành công cụ cho mọị ứng dụng cắt.

Tại dòng cắt 105 amps, Powermax105® cung cấp tốc độ cắt nhanh hơn nhanh hơn ba lần so với oxyfuel. Công nghệ Smart Sense ™ trong Powermax105 cũng phát hiện tuổi thọ linh kiện, tự động tắt nguồn cho súng cắt để ngăn chặn  nguy cơ thiệt hại cho các bộ phận khác hoặc quá trình cắt.

Powermax85® có các tính năng và tùy chọn tương tự như Powermax65, nhưng với công suất lớn hơn từ dòng điện đầu ra tối đa 85 amps cho phạm vi cắt mở rộng. các thiết kế súng cắt Duramax® cung cấp đặc biệt tính linh  hoạt Cho máy CNC hoặc robot cắt.

Cung cấp những cải tiến công nghệ mới nhất, như Smart Sense ™ Công nghệ tự động điều chỉnh áp suất khí , Powermax65® giúp bạn làm được nhiều hơn bao giờ hết. Nhiều của kiểu  thiết kế  súng cắt Duramax® mang đến sự linh hoạt đặc biệt Cho máy CNC hoặc robot cắt.

Là Nguồn plasma bán chạy nhất từng được sản xuất  và bây gờ  được cải tiến với phiên bản Powermax45 XP cung cấp hiệu suất được cải thiện ,công suất cắt tăng, tốc độ cắt nhanh hơn, thiết lập  thông số vận hành đơn giản. có chức năng đánh dấu để xác định lỗ hoặc ghi điểm định vị

Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ của Powermax30® AIR dễ dàng di chuyển lắp đặt cho phép cắt kim loại ở bất cứ nơi nào có nguồn điện một pha.  Tốc độ cắt nhanh và chất lượng cắt vượt trội của Powermax plasma cho phép bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Đây là dòng máy cắt CNC cao cấp với bộ điều khiển CNC Hypertherm  EDGE CONNECT  tiên tiến. Máy kết hợp đồng bộ nguồn cắt Plasma XPR 300, bộ điều khiển khí tự động, mỏ cắt Plasma XPR 300 và mỏ cắt oxy gas GENTEC toàn bộ từ Mỹ. Với công nghệ Hypertherm console máy cho khả năng cắt rất tốt, đường cắt sai số thấp nhất, it bavia. Truecut 4000s rất phù hợp cho các đơn vị cơ khí yêu cầu chất lượng vết cắt cao. Máy cắt CNC BODA – TRUECUT 4000S

Model: BLC3000

Ray 3.15 x10m (15Kg/m), 1 mỏ CNC hơi + 1 mỏ CNC Plasma (trên cùng một bộ nâng hạ mỏ), kèm phần mềm Sigmanest Companion, hệ thống điều khiển CNC Huayuan HYCC-M3.

Model: BLC4000

 Ray 4 x14m (15Kg/m), 1 mỏ CNC hơi+1 CNC plasma (trên cùng một bộ nâng hạ mỏ), kèm phần mềm Sigmanest Companion, hệ thống điều khiển CNC Huayuan HYCC-M3.