Máy dập servo khung H hai trục khuỷu sử dụng công nghệ động cơ servo tiên tiến, trang bị động cơ dẫn động servo mô-men xoắn cao để tạo ra lực dập tối đa, ngay cả ở tốc độ chậm. Với khả năng điều chỉnh linh hoạt, máy có thể dập nhiều biến dạng khác nhau và được áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất linh kiện kim loại, bản mạch điện tử và các sản phẩm gia dụng khác đòi hỏi hiệu suất sản xuất và độ chính xác cao.

Máy dập servo Yawei khung C loại 1 trục khuỷu tích hợp hệ thống Servo có thể tự do điều khiển chuyển động trượt để đáp ứng yêu cầu của nhiều vật liệu định hình khó gia công với độ chính xác và lặp lại cao.

Cấu hình chính của dòng máy dập khung H một trục khuỷu SC1 là được gia cố để giảm thiểu độ võng và do đó tăng độ chính xác dập, kéo dài tuổi thọ của khuôn. Khuôn hàn nguyên khối hạng nặng được giảm ứng suất và vững chắc để phù hợp với các ứng dụng dập khác nhau.

Máy dập khung H hai trục khuỷu dòng GTX được thiết kế cho các ứng dụng chính xác cao, gia dông dập kim loại nặng như các thiết bị xe máy, xe đạp, đồ gia dụng. Về tự động hóa, GTX có thể dễ dàng nâng cấp với rô bốt hoặc hệ thống dây chuyền cơ khí.

Máy dập cơ khung C hai trục khuỷu dòng G2 được thiết kế để chống uốn, và đem lại độ chính xác cho việc dập, tăng tuổi thọ khuôn. Khung thép hàn hạng nặng giảm biến dạng được thiết kế để tạo ra khung bệ vững chắc cho máy dập dòng G2.

Máy dập cơ khung H một trục khuỷu dòng ST1 có thể được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất , bao gồm dập cắt, uốn, đột … Hơn nữa, nó cũng có thể áp dụng chế độ dập một lần hoặc liên tục.

Dòng ST1 này cũng được trang bị bộ ly hợp ướt hiệu suất cao, đây cũng là sản phẩm năng lượng xanh và thân thiện với môi trường, mô-men xoắn cao và ít hao mòn.