Chính sách vận chuyển và giao nhận

Sau khi đơn hàng được xác nhận, Weldcom sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm cho khách hàng theo địa chỉ đã cung cấp trong thời gian 1 – 5 ngày (tùy vào địa chỉ và mong muốn của khách hàng) (xác nhận lại thời gian giao hàng với đối tác có đáp ứng được tiêu chí thời gian này không)

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và Weldcom sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

Weldcom cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi ký nhận. Weldcom sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi quý khách đã ký nhận hàng.

Khách hàng lưu ý kiểm tra và nhận toàn bộ phụ kiện đi kèm, các giấy tờ cần thiết: phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng, hóa đơn

Với các máy móc, thiết bị được cung cấp theo hợp đồng, các điều khoản về chính sách vận chuyển và hình thức, thời gian giao nhận sẽ được liệt kê chi tiết theo thoả thuận của 2 bên.