Weldcom cùng OTC cung cấp máy hàn chuyên nghiệp tới khách hàng

Từ tháng 6/2017, khách hàng có thể sở hữu máy hàn chính hãng OTC tại tất cả các showroom của Weldcom trên toàn quốc.
Được thành lập từ năm 1919, với tên đầy đủ Osaka Transformer Company, OTC được biết đến là công ty cung cấp hàng đầu về thiết bị và vật tư hàn tại Nhật Bản và nhiều thị trường lớn trên thế giới.
Hợp tác cùng OTC, Weldcom mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng vượt trội với những tính năng ưu việt của máy hàn.Cụ thể, dòng máy hàn OTC thực hiện việc cài đặt dòng hàn giới hạn bằng thay đổi thông số phần mềm, nâng cao chất lượng hàn.Sự kết hợp của bộ vi xử lý kỹ thuật số mới và công nghệ biên dạng sóng duy nhất của OTC giúp mối hàn mượt hơn và ổn định hơn, đặc biệt vượt trội đối với dòng hàn thấp.
Bên cạnh đó, máy hàn OTC có ưu điểm hồ quang ít bắn tóe, tập trung hơn, cải thiện hơn hiệu suất hàn ở tất cả vị trí hàn, chức năng điều khiển độ ngấu độc đáo của OTC cho phép chiều sâu độ ngấu ổn định thậm chí khi khoảng cách que hàn tới phôi thay đổi.
Đặc biệt, máy hàn OTC sở hữu đồng hồ kỹ thuật số hiển thị dòng hàn và áp, dễ dàng sử dụng với núm vặn điều chỉnh. Bộ cấp dây trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển khi thao tác, kèm chức năng điều khiển giúp giảm lỗi cấp dây một cách rõ rệt.
Máy hàn OTC hoạt động bền bỉ và linh hoạt trong nhiều môi trường với những ưu điểm: trọng lượng nhẹ, thiết kế thân thiện, an toàn cho người dùng và tiết kiệm điện năng.
“Cái bắt tay” của Weldcom cùng OTC hứa hẹn mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hoàn hảo cho Quý khách hàng.
 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *