CHUYẾN THĂM QUAN CÔNG NGHỆ Ý NGHĨA TẠI JASIC

Tháng 8/2017, Weldcom cùng tập thể Quý đại lý đã có chuyến tham quan công nghệ và làm việc với thương hiệu Jasic tại Thẩm Quyến, Trung Quốc.

Tập thể nhân viên Weldcom cùng Quý đại lý đã có những trải nghiệm vui vẻ và đầy ý nghĩa tại Trung Quốc.

Không chỉ thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh và khám phá ẩm thực, văn hóa Trung Hoa cùng nhiều hoạt động tập thể gắn kết, đoàn du lịch được chủ tịch tập đoàn Jasic tiếp đón nồng nhiệt tại trụ sở công ty.

Đoàn tới thăm những danh thắng nổi tiếng tại đất nước được mệnh danh “công xưởng thế giới”.

Trong chuyến đi lần này, đoàn thăm quan đã được tìm hiểu về lịch sử hình thành, những model máy hàn thịnh hành cũng như những công nghệ tối tân đang được nghiên cứu và ứng dụng tại nhà máy của Jasic. Các thành viên trong đoàn đã có những trải nhiệm vô cùng thú vị tại Trung tâm kỹ thuật kiểm soát chất lượng, nhà máy sản xuất, quy trình hoạt động… để thấy quy mô và sự lớn mạnh không ngừng của Jasic, mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa Jasic – Weldcom.

Bên cạnh việc trang bị thêm kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm xử lý sự cố trong quá trình sử dụng thiết bị, khi được “mục sở thị” quá trình tạo ra các sản phẩm máy hàn Jasic, Quý đại lý có thêm lòng tin cũng như sự ủng hộ với tập đoàn và Weldcom, sẵn sàng chung tay trong sự nghiệp mang “giá trị thật” đến với khách hàng.

Tập đoàn Jassic nồng nhiệt chào đón đoàn Weldcom tới làm việc.

Bà Hồ Thị Nga – Giám đốc Weldcom Hải Phòng tặng quà lưu niệm cho ngài Lei Pan – Chủ tịch tập đoàn Jasic.

Đoàn thăm quan lắng nghe những chia sẻ từ Ban lãnh đạo tập đoàn Jassic.

Tại buổi giao lưu, giám đốc phụ trách Marketing của Jasic đã chia sẻ đường hướng phát triển cũng như mục tiêu kinh doanh và các chiến lược hợp tác sắp tới giữa hai bên, khẳng định mối quan hệ bền chặt, lâu dài của Jasic và Weldcom.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *