Weldcom – OTC xua tan nỗi lo máy hàn không đạt chuẩn

Sau ký kết hợp tác, Weldcom đã trở thành địa chỉ tin cậy đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng máy hàn OTC chính hãng.
Ngài  Fumiyoshi Kawahara– chủ tịch OTC Asia tới làm việc và giao lưu cùng Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Weldcom.
Được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và vật tư hàn tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới, khi gia nhập thị trường Việt Nam, OTC được khách hàng ưa thích và tin dùng bởi chất lượng cũng như chính sách hậu mãi của sản phẩm.
Nếu như trước đây, khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm mua sản phẩm OTC chính hãng bởi mạng lưới phân phối chính thức còn ít, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh việc khan hiếm hàng thì quá trình vận chuyển hàng hóa cũng tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho người mua.
Lựa chọn hợp tác cùng Weldcom, OTC mong muốn tiếp cận với khách hàng qua một kênh phân phối uy tín với mạng lưới rộng khắp và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng toàn thời gian.
Thay bằng tìm kiếm những thông tin chung chung, thiếu tin cậy trên internet hoặc mua hàng không rõ xuất xứ thì nay người tiêu dùng có thể sở hữu những model máy OTC mới nhất, tiện ích nhất cùng bộ thông số kỹ thuật đầy đủ và chế độ bảo hành dài hạn tại hệ thống showroom của Weldcom.
Đồng hành cùng OTC, Weldcom mang đến khách hàng dòng sản phẩm chất lượng vượt trội với những tính năng ưu việt của máy hàn.Cụ thể, dòng máy hàn OTC thực hiện việc cài đặt dòng hàn giới hạn bằng thay đổi thông số phần mềm, nâng cao chất lượng hàn.Sự kết hợp của bộ vi xử lý kỹ thuật số mới và công nghệ biên dạng sóng duy nhất của OTC giúp mối hàn mượt hơn và ổn định hơn, đặc biệt vượt trội đối với dòng hàn thấp.
Máy hàn OTC sở hữu nhiều tính năng ưu việt.
Bên cạnh đó,máy hàn, chức năng điều khiển độ ngấu độc đáo của OTC cho phép chiều sâu độ ngấu ổn định thậm chí khi khoảng cách que hàn tới phôi thay đổi.
Hơn nữa, máy hàn OTC sở hữu đồng hồ kỹ thuật số hiển thị dòng hàn và áp, dễ dàng sử dụng với núm vặn điều chỉnh OTC có ưu điểm hồ quang ít bắn tóe, tập trung hơn, cải thiện hơn hiệu suất hàn ở tất cả vị trí hàn. Bộ cấp dây trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển khi thao tác, kèm chức năng điều khiển giúp giảm lỗi cấp dây một cách rõ rệt.
OTC cho hồ quang ít bắn tóe, tập trung hơn, cải thiện hơn hiệu suất hàn ở tất cả vị trí hàn.
Đặc biệt, nhằm trang bị kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật vận hành máy cũng như các thao tác ứng phó kịp thời với những sự cố phát sinh, OTC đã có đoàn chuyên gia tới làm việc và trao đổi cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Weldcom. 
Chuyên gia từ OTC Asia cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Weldcom tìm hiểu, trao đổi những kiến thức về máy hàn OTC.
Trong thời gian sắp tới, hai bên sẽ có thêm nhiều hoạt động liên kết để mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho ngành gia công kim loại.
 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *