VMIF 2017 – Màn trình diễn của những công nghệ hàng đầu

 
VIMF 2017 gây ấn tượng sâu sắc ngay ngày đầu khai mạc với những công nghệ hiện đại bậc nhất cùng không khí sôi động, náo nhiệt của hàng nghìn lượt khách tham quan.
Ông Trần Thanh Liêm – Phó chủ tịch tỉnh Bình Dương chủ trì cắt băng khai mạc VIMF 2017
Ông Trần Thanh Liêm – Phó chủ tịch tỉnh Bình Dương trao đổi cùng ông Trần Văn Quân – Giám đốc Nam Weldcom tại VIMF 2017.
Với quy mô hơn 250 gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cũng như tại Việt Nam,VIMF 2017 là nền tảng lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, đơn vị cung cấp và thương mại quảng bá sản phẩm, tiếp xúc trực tiếp khách hàng đồng thời phát triển và mở rộng thị trường. 
Weldcom đón tiếp hàng nghìn lượt khách hàng tham quan ngay ngày đầu khai mạc.
Ngay tại không gian triển lãm, khách hàng có cơ hội giao lưu trực tiếp cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Weldcom để có những hiểu biết chuyên sâu về các thiết bị sản xuất cũng như chia sẻ kinh nghiệm bảo trì, những mẹo hay trong quá trình sử dụng máy.
Khách hàng quan sát demo Robot hàn ABB và Bruco.
Dàn thiết bị ứng dụng tự động háo của Weldcom thu hút khách tham quan trong và ngoài nước.
Bên cạnh những sản phẩm tiêu biểu được Weldcom mang đến sân chơi VIMF 2017 lần này bao gồm: máy hàn Mig 280P, máy vát mép từ Deasung – Hàn Quốc, máy cưa vòng Kruman, đây cũng là dịp để khách hàng trải nghiệm những công nghệ tự động hóa hàng đầu với Robot ABB, Robot Bruco, máy cắt lazer Bruco để tìm hiểu thêm những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.
Khách hàng sôi nổi thảo luận về những thiết bị trưng bày tại gian hàng Weldcom cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật.
Chuyên viên kỹ thuật của Weldcom vận hành demo máy cưa vòng Kruman.
Rất nhiều thắc mắc của khách hàng được “gỡ rối” tại VIMF 2017.
Đặc biệt, Weldcom cũng nhận được rất nhiều chia sẻ của khách hàng về những sản phẩm và dịch vụ cung cấp trong suốt thời gian qua cũng như những phản hổi tích cực về dòng sản phẩm trưng bày tại triển lãm. Ông Trần Thành Trung – Giám đốc xây dựng thương mại Thành Phát có chia sẻ: “Cũng đã tiếp xúc với Robot nhưng hôm nay tới gian hàng Weldcom, tôi mới hiểu sâu cũng như chứng kiến tận mắt công năng sử dụng cũng và  những tính ưu việt của sản phẩm này . Nếu đầu tư thiết bị này cho công ty thì công nhân đỡ vất và mà còn nâng cao được chất lượng và sản lượng thành phẩm. Tôi sẽ cân nhắc tài chính vì chắc chắn nó là một hướng đầu tư hiệu quả”
Hãy cùng Weldcom khám phá và trải nghiệm cuộc hành trình đi tìm những giải pháp mới để nâng cao năng suất lao động và tìm kiếm những cơ hội phát triển cho bạn cũng như sự nghiệp kinh doanh của Quý khách hàng!
 
 
 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *