WELDCOM GIA LAI BÙNG NỔ ƯU ĐÃI NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG

Weldcom Gia Lai chơi lớn với chuỗi ưu đãi hấp dẫn cùng hàng trăm quà tặng miễn phí, tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng.

Thứ 5, ngày 02/06/2022, Weldcom Gia Lai tưng bừng khai trương tại số 256A, đường Phan Đình Phùng, thành phố Pleiku. Điểm bán là thành quả tâm huyết của Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom và Công ty TNHH Oxygen Tuấn Anh Gia Lai. Tọa lạc tại trung tâm sầm uất nhất thành phố Pleiku, Weldcom Gia Lai cung cấp đầy đủ các loại dụng cụ cầm tay Worx, Kress, máy hàn – cắt JASIC, máy hàn laser Weldcom và nhiều sản phẩm, linh phụ kiện chính hãng khác.

Với phương châm “giá trị thật”, 100% hàng hóa tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng, thông số kỹ thuật minh bạch và giá niêm yết công khai. Đến với Weldcom Gia Lai, khách hàng sẽ được tự tay dùng thử các sản phẩm trên nhiều chất liệu phôi khác nhau. Máy thật, trải nghiệm thật, tất cả đều hướng tới nỗ lực đem đến cho khách hàng những đánh giá khách quan nhất, dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và mua sắm.

Đặc biệt hơn, từ ngày 02/06 đến hết ngày 30/06/2022, khi tham gia dùng thử sản phẩm bất kỳ, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 túi dụng cụ Toolest hoặc 1 găng tay chống cắt Kowon.

Chưa hết, khi ghé thăm cửa hàng trong ngày khai trương 02/06/2022, khách hàng sẽ được lì xì một phiếu bốc thăm may mắn với cơ hội trúng thưởng những quà tặng sau:

  • 01 Giải đặc biệt: Máy khoan động lực WX129.5 trị giá 2.150.000 VNĐ
  • 01 Giải nhất: Máy mài góc WU811
  • 01 Giải nhì: Mũ hàn điện tử KWH-8511 Kowon
  • 02 Giải khuyến khích: Kính hàn tự động W200A

Hấp dẫn hơn cả là chương trình ưu đãi “Mua là có quà”, diễn ra từ nay đến hết ngày 30/06/2022:

  • Tặng Mũ hàn tự động LYG-3200A hoặc Kính hàn tự động W202A hoặc Găng tay Jasic khi mua máy hàn Jasic, Weldcom (*)
  • Tặng áo mưa Weldcom khi mua dụng cụ cầm tay Worx, Kress

Quá nhiều khuyến mại cực hời diễn ra trong tháng khai trương Weldcom Gia Lai. Đây là cơ hội tuyệt vời để những người thợ cơ khí và nhà xưởng trong khu vực nâng cấp máy móc, thiết bị của mình.

(*) Chương trình áp dụng có điều kiện.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *