THÊM MỘT ĐIỂM BÁN CỦA WELDCOM TẠI TÂY NGUYÊN

Tiếp nối thành công từ chuỗi chi nhánh trải khắp toàn quốc, hôm nay, ngày 14/05/2022, Weldcom chính thức ra mắt điểm bán thứ 16 tại số 63-65 Hoàng Diệu, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột.

Đến với miền đất đỏ bazan, Weldcom Buôn Ma Thuột được đầu tư mạnh mẽ về nhân lực và cơ sở vật chất. Không gian trưng bày sản phẩm hiện đại, khoa học với tổng diện tích lên đến 560 m2.

Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối chính thức, được ủy quyền bảo hành chính hãng của loạt thương hiệu máy cơ khí, dụng cụ cầm tay hàng đầu thế giới như Worx, Kress, Jasic, Yawei,… Với cam kết “giá trị thật”, 100% sản phẩm được bày bán đều được chứng minh nguồn gốc rõ ràng đi kèm thông tin kỹ thuật chuẩn xác và bảng giá công khai. Khách hàng sẽ được tự tay dùng thử sản phẩm trên nhiều chất liệu phôi. Nhờ vậy, việc so sánh, chọn lựa sẽ trở nên khách quan và tối ưu hơn bao giờ hết.

Nổi tiếng với tiêu chí hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, Weldcom Buôn Ma Thuột hứa hẹn sẽ là cánh tay đắc lực cho cộng đồng cơ khí tại địa phương, đem đến dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy móc ưu việt, nhanh chóng và uy tín.

Tưng bừng khai trương, Weldcom Buôn Ma Thuột mang đến loạt ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên đến 75.000.000 VNĐ:

  • MIỄN PHÍ 300 phần quà (không cần mua hàng)
  • Dùng thử máy, quà liền tay
  • Thử vận may với minigame Bốc thăm trúng thưởng

Lớn mạnh qua gần 2 thập kỷ phục vụ trong lĩnh vực cơ khí, Weldcom chắc chắn sẽ đem đến một làn gió mới cho thị trường đầy tiềm năng tại Buôn Ma Thuột.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0945 759 595

Hoặc đến ngay: số 63-65 Hoàng Diệu, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *