THƯƠNG HIỆU YAWEI THAM DỰ TRIỂN LÃM EUROBLECH 2022

Ngày 25/10/2022, Thương hiệu Yawei đã tham gia triển lãm quốc tế EUROBLECH 2022 chuyên về công nghệ gia công kim loại tấm, diễn ra tại Hannover, Đức. Gian hàng của thương hiệu sẽ đem đến loạt công nghệ tiên tiến cùng nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho khách tham dự.
EUROBLECH 2022 là triển lãm quốc tế về công nghệ gia công kim loại tấm, được diễn ra vào ngày 25 – 28/10/2022 tại Hannover, Đức. Triển lãm sẽ là cơ hội giúp khách tham dự có thêm những góc nhìn toàn diện định hướng sản xuất nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, tiến sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Bên cạnh đó, Sự kiện cũng dịp là để các doanh nghiệp sản xuất thiết bị máy công cụ hàng đầu trên thế giới cùng giao lưu, tăng cường kết nối giao thương và thúc đẩy hoạt động chuyển giao công nghệ mới.
Là một thương hiêu Top đầu tại Trung Quốc sản xuất và cung cấp các máy công cụ tạo hình kim loại, đến với triển lãm lần này, gian hàng của Yawei sẽ trình làng tới cộng đồng cơ khí quốc tế nhiều máy móc hiện đại tiên tiến, bao gồm: máy chấn CNC, máy uốn CNC, máy cắt laser công suất cao, máy cắt ống laser tự động, v.v. Các sản phẩm của thương hiệu được tích hợp nhiều công nghệ tối ưu cho độ chính xác và chức năng tự động hóa cao, hứa hẹn sẽ làm thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và trải nghiệm.
Việc tham gia triển lãm EUROBLECH 2022 không chỉ đơn thuần giúp Yawei quảng bá tới thị trường một hệ sinh thái sản phẩm phong phú, đặc biệt hơn, thương hiệu còn khẳng định được vị thế vững chắc của mình trước cộng đồng đam mê cơ khí thế giới bằng năng lực cung ứng cùng nghiên cứu làm chủ công nghệ trong sản xuất.
Dưới đây là một số hình ảnh trực tiếp từ gian hàng của Yawei trong ngày 27/10/2022 tại triển lãm EUROBLECH để quý độc giả cùng theo dõi!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *