WELDCOM CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỤNG CỤ CẦM TAY DCK

Weldcom trưởng thành ở tuổi 18 đánh dấu chặng đường gần 2 thập kỷ được khách hàng tin tưởng và ủng hộ chính bởi triết lý kinh doanh theo “Giá trị thật”. Cũng vì niềm tin yêu to lớn của khách hàng là động lực để mỗi ngày Weldcom đều cố gắng hoàn thiện mình và tìm ra những sản phẩm tốt, giá cả phải chăng cho người tiêu dùng.

Dụng cụ cầm tay là thị trường có dung lượng lớn tại Việt Nam, những năm gần đây thị trường này chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu và đặc biệt là vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan. Mong muốn đem đến khách hàng những sản phẩm thuận tiện, khỏe khoắn và có mức giá tốt, Weldcom đã tìm kiếm, đánh giá kỹ lưỡng và lựa chọn hợp tác cùng Dongcheng, nhà cung cấp dụng cụ điện cầm tay hàng đầu Trung Quốc, chính thức phân phối các sản phẩm thuộc thương hiệu DCK đến tay khách hàng Việt.

DCK là dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay mới nhất được DongCheng nghiên cứu và dành riêng cho thị trường nước ngoài. Đây là tân binh thừa hưởng những tinh hoa công nghệ và tối ưu hơn về trải nghiệm người dùng từ 2 người anh đi trước là Dongcheng và DCA.

Với kinh nghiệm 30 năm sản xuất dụng cụ điện cầm tay cùng 3 nhà máy sản xuất có mô hình hiện đại bậc nhất, DCK được tạo ra từ những linh kiện đã được kiểm định nghiêm ngặt và tính toán vô cùng kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất với từng công việc của người dùng.

Ngoài ra, DCK còn có lợi thế về hệ sinh thái sản phẩm rộng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng toàn bộ các công việc trong lĩnh vực: Kết cấu thép, sản xuất – gia công kim loại, chế biến gỗ, làm vườn, DIY…Sản phẩm DCK mặc dù mới ra mắt và đang trong giai đoạn thâm nhập thị trường nhưng đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng và tính ứng dụng cao.

Ngày 01/07/2023, Weldcom chính thức trở thành đối tác chiến lược và được phân phối độc quyền dụng cụ điện cầm tay DCK tại thị trường Việt Nam. Đây chính là mốc son mới trên chặng đường trưởng thành và phát triển của Weldcom. Với thế mạnh sẵn có về dịch vụ kỹ thuật và mạng lưới phân phối rộng, Weldcom đủ tự tin và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng yêu cơ khí một thương hiệu dụng cụ cầm tay khỏe khoắn, đa ứng dụng, bền bỉ cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp nhất.

Nhà sản xuất DCK trao chứng nhận phân phối độc quyền cho Weldcom.

Sản phẩm Dụng cụ cầm tay mang thương hiệu DCK do Weldcom phân phối độc quyền đã chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thông tin về sản phẩm tại website weldcom.vn hoặc dckvn.com!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *