WELDCOM & HURCO GÓP MẶT TẠI TRIỂN LÃM METALEX 2022

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm Metalex 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Weldcom & Hurco sẽ mang đến cho quý khách hàng những công nghệ tiên tiến đang được cộng đồng cơ khí đặc biệt quan tâm cùng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Triển lãm METALEX Vietnam lần thứ 15 đã chính thức quay trở lại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 06 – 08/10/2022, với sự tham gia của hơn 250 thương hiệu đến từ 20 quốc gia cùng hàng ngàn chuyên gia công nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp cơ khí trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội kết nối giao thương, mở rộng kinh doanh và tiếp cận máy móc, thiết bị công nghệ sản xuất mới.

Đến với triển lãm Metalex 2022 lần này, thương hiệu Hurco cùng Weldcom sẽ “trình làng” tới quý khách những sản phẩm công nghệ ưu việt như máy phay đứng CNC Hurco VM20i và máy tiện CNC Hurco TM8i nhân dịp Weldcom chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền của Hurco tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 1968, Hurco là thương hiệu hàng đầu sản xuất máy và thiết bị công nghiệp nổi tiếng tại Mỹ. Các sản phẩm chính của Hurco gồm máy phay CNC và máy tiện CNC đã được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường nhờ những ưu điểm nổi bật như cho độ chính xác cao; tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhằm giảm thời gian chu trình gia công, cải thiện chất lượng gia công bề mặt và sử dụng trình điều khiển Winmax giúp nhân công dễ dàng sử dụng và vận hành.

Lớn mạnh qua gần 2 thập kỷ phục vụ trong ngành cơ khí, Weldcom tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị, dây chuyền và giải pháp gia công kim loại. Về phía Weldcom, Hurco được coi là mảnh ghép quan trọng mà Weldcom đã tìm kiếm lâu nay nhằm nâng cao năng lực cung cấp giải pháp trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Đặc biệt hơn, việc chúng tôi đồng hành cùng Hurco sẽ là cầu nối liên kết giúp các doanh nghiệp cơ khí trong nước sở hữu những sản phẩm “Giá trị thật”, chính hãng, đem lại hiệu quả vượt trội với giá cả phải chăng cùng chính sách hậu mãi chuyên nghiệp.

Cũng nhân dịp này, Weldcom mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khi quý khách đặt hàng các sản phẩm của Hurco tại triển lãm bao gồm:

  • Tặng bộ so dao tự động Renishaw, bầu kẹp BT40, Eto cùng phần mềm Winmax với máy VM20i.
  • Tặng Gói dụng cụ cắt MMC Hardmetal trị giá 1500$, 3 bộ chấu mềm, 1 bộ chấu cứng và phần mềm Winmax với máy TM8i.
  • Tặng 01 gói đo kiểm bù sai số bằng thiết bị đo laser XL80 của Renishaw khi mua các máy Hurco mua tại triển lãm.

Trân trọng kính mời quý khách hàng và đối tác tới tham quan gian hàng trưng bày của Weldcom & Hurco tại:

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: Từ ngày 06 – 08/10/2022

Gian hàng: G01/02

Weldcom hân hạnh đón tiếp!

 

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *