ƯU ĐÃI: MÁY CŨ TRAO TAY, CÓ NGAY MÁY MỚI

Từ ngày 10/05 đến hết ngày 31/07/2023, hệ thống cửa hàng và đại lý trực thuộc Weldcom trên toàn quốc mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có: Máy cũ trao tay – Có ngay máy mới. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể lên đời loạt dụng cụ cầm tay điện với mức trợ giá lên đến 20%.
Chưa hết, chính sách “Thu mua 3 không” của Weldcom chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.
    • Thu mua xác máy và máy bất kể tình trạng trầy, móp, thủng, hỏng
    • Không cần phụ kiện đi kèm
    • Không giới hạn thương hiệu, mẫu mã, nơi mua, nguồn gốc xuất xứ

Đặc biệt, thủ tục thu cũ – đổi mới rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần mang máy đến cửa hàng hoặc đại lý Weldcom gần nhất. Đội ngũ kỹ thuật của Weldcom sẽ tiến hành kiểm tra nhanh, định giá và tư vấn sản phẩm đổi mới phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.
Sau chưa đầy một tuần triển khai, chương trình “Máy cũ trao tay – Có ngay máy mới” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Hàng loạt dụng cụ cầm tay điện chính hãng Worx, Kress đã đến tay người tiêu dùng với mức chi phí tối ưu. Những tín hiệu tích cực trên chính là động lực để Weldcom không ngừng cống hiến, đem đến cho cộng đồng cơ khí nước nhà thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ và chính sách ưu đãi tuyệt vời hơn nữa.
Nếu trong nhà, trong xưởng đang có những chiếc máy dụng cụ cầm tay đã quá cũ hoặc đã lâu không còn hoạt động, hãy tham gia chương trình “Máy cũ trao tay – Có ngay máy mới” cùng Weldcom. Thông tin chi tiết xin liên hệ: 19009410.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *