ĐÓN CHÀO CỬA HÀNG WELDCOM TẠI BIÊN HÒA

Ngày 05/11 tới đây, cửa hàng nhượng quyền Weldcom Kim Tân Thịnh Biên Hòa sẽ chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 657 Đường Bùi Văn Hoà, Khu Phố 7, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Là đối tác chiến lược lâu năm của Weldcom, Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Kim Tân Thịnh đã có một bước tiến quan trọng khi trở thành cửa hàng nhượng quyền chính thức đầu tiên tại Đồng Nai. Từ đây, Weldcom Kim Tân Thịnh Biên Hòa sẽ đóng vai trò là trung tâm kết nối trọng điểm, cung cấp đầy đủ nhưng dịch vụ, sản phẩm tiên tiến nhất đến với các đại lý và khách hàng cuối trong khu vực.

Đồng Nai được xem là “cái nôi” của ngành công nghiệp tại Việt Nam. Tính đến năm 2022, toàn tỉnh có tới 32 Khu công nghiệp, thu hút hơn 2000 dự án với tổng vốn đăng ký lên đến trên 35 tỷ USD. Đây được coi là miền đất hứa với tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực cơ khí. Việc Weldcom và Kim Tân Thịnh bắt tay để khai thác những cơ hội tại Đồng Nai được xem là một nước đi thông minh và đầy triển vọng. Weldcom có những công nghệ mới nhất cùng đội ngũ nhân sự tâm huyết, am hiểu sâu sắc về ngành & sản phẩm. Trong khi đó, Kim Tân Thịnh với kinh nghiệm và mối quan hệ rộng khắp trong cộng đồng cơ khi Đồng Nai chắc chắn sẽ là điểm tựa hết sức quan trọng trên hành trình phát triển chung.

Phát huy thế mạnh từ những điểm bán đi trước, Weldcom Kim Tân Thịnh Biên Hòa được đầu tư bài bản về nhận diện thương hiệu và cách bài trí sản phẩm. Toàn bộ thông tin về giá bán và thông số kỹ thuật đều được cập nhật minh bạch, đầy đủ.

Với phương châm “Giá trị thật”, Weldcom đã kết nối với những thương hiệu máy móc uy tín hàng đầu thế giới như Jasic, Megmeet, Worx, Kress, Yawei, Hurco, WDDM… Cửa hàng cung cấp dải sản phẩm phong phú từ dụng cụ cầm tay, máy hàn, máy hàn laser,… đến các loại máy công nghiệp lớn, phần mềm công nghiệp, dây chuyền sản xuất,… Chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng tại Đồng Nai và các vùng lân cận.

Nhân dịp khai trương, Weldcom Kim Tân Thịnh Biên Hòa tri ân khách hàng và các đại lý bằng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Tặng ngay 1 găng tay Worx chính hãng khi đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm bất kỳ
  • Chương trình Bốc thăm trúng thưởng với giải Đặc biệt trị giá lên đến 2.150.000Đ
  • Cơ hội sưu tập voucher mua hàng trị giá lên đến 300.000VNĐ

Tích hợp những giá trị khác biệt và tiên tiến, Weldcom Kim Tân Thịnh Biên Hòa hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mua sắm mới mẻ, nhanh chóng trở thành địa chỉ bỏ túi của mỗi người thợ và doanh nghiệp cơ khí tại Đồng Nai.

Weldcom Kim Tân Thịnh Biên Hòa

Địa chỉ: Số 657, đường Bùi Văn Hoà, Khu Phố 7, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0988 201 737

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *