Dấu ấn Weldcom tại VME 26 – 28/04/2017

Với hàng nghìn lượt khách ghé thăm gian hàng, những đóng góp, sẻ chia chân thành, cởi mở cùng những cơ hội hợp tác tiềm năng, Weldcom thực sự đã để lại ấn tượng mạnh tại VME 2017.

Khách hàng chăm chú quan sát chuyên viên kỹ thuật Weldcom demo máy vát mép

Không chỉ tận mắt chứng kiến những màn biểu diễn hấp dẫn của dàn máy công nghệ hiện đại bậc nhấtđây còn là dịp để khách hàng trực tiếp giao lưu, học hỏi và tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới.

Khách hàng say mê quan sát những tính năng tự động hóa của Robot.

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, Weldcom đã lắng nghe được rất nhiều tâm tư của khách hàng – những người gắn bó thân thiết với Weldcom trong cả chặng đường dài và cả những vị khách mới quen biết mong muốn được thiết lập mối quan hệ cùng Weldcom trong tương lai gần.

Chuyên gia đến từ Trung Quốc của Weldcom giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Đặc biệt, có những đơn hàng và hợp đồng được thực hiện, ký kết ngay tại ngày đầu khai mạc triển lãm đủ thấy sức hút của Weldcom cũng như tình yêu, sự tin tưởng của khách hàng.

Máy cắt lazer Bruco “đã có chủ mới” ngay tại triển lãm.

Theo như chia sẻ của anh Nguyễn Khắc Hà – Phó Giám đốc Công ty cổ phần thiết bị điện và hệ thống tự động hóa Hà Nội: “Trước đây người tiêu dùng chuộng thiết bị xuất xứ từ Nhật và Đức với tính bền cao và thương hiệu lâu năm nhưng vài năm trở lại đây, khách hàng đã thay đổi xu hướng sử dụng hàng nhập khẩu Trung Quốc với giá thành hợp lý, nhanh thu hồi vốn và linh kiện thay thế dễ tìm kiếm”.

Nắm bắt xu hướng – Tận tâm phục vụ – Đề cao giá trị thật là những gì Weldcom muốn mang đến cho khách hàng – những người luôn đồng hành cùng Weldcom trong hành trình củng cố và nâng tầm ngành công nghiệp gia công kim loại.

Weldcom luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ cùng Quý khách hàng.

Weldcom xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng và xin hẹn gặp lại Quý khách hàng tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam – Vietnam Industrial & Manufacturing Fair 2017 ( VIMF 2017) tại Trung tâm Hội Nghị và Triển Lãm Bình Dương, từ ngày 07 đến ngày 09 tháng 6 năm 2017.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *