TRIỂN LÃM VIET NAM MANUFACTURING EXPO (VME) 2017

Hãy tham dự ngay triển lãm Việt Nam Manufacturing Expo (VME) 2017 cùng Weldcom để trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu cũng như lan tỏa tình yêu, sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề sâu sắc của mình tới những cộng sự trong ngành công nghệ gia công kim loại.

Thời gian:  Từ 9h00 – 17h00, ngày 26/04 – 28/04/2017

Địa điểm: Gian hàng G19 – Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

> Bạn là những doanh nghiệp, khách hàng đam mê với ngành công nghệ gia công kim loại?

> Bạn luôn khao khát được trải nhiệm những tính năng thực tế về công nghệ, về sản phẩm, về các giải pháp tự động hóa trên thế giới?

> Và bạn luôn ước muốn làm sao có thể mang những tinh hoa của thế giới, tạo nền tảng phát triển cho ngành gia công kim loại của nước nhà.

Weldcom nhiệt liệt chào đón bạn đến với VME 2017 để trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về công nghệ kim loại.

Hãy cùng chúng tôi:

* Trải nhiệm khả năng cắt của các dòng sản phẩm máy cưa vòng siêu tốc công nghệ mới nhất: Cắt dầm H, ống thép, phôi thép với chất lượng cao mà không làm thay đổi cơ tính của vật liệu tại vết cắt, thích hợp cho các nhà xưởng kết cấu thép, đơn vị gia công cơ khí;

* Sử dụng Robot cho các giải pháp tự động hóa giúp nhà sản xuất giảm nhân lực, tăng chất lượng và tính đồng đều sản phẩm;

* Trình diễn tính năng cắt của máy cắt Laser Fiber Bruco. Máy được thiết kế kiểu dáng hiện đại, đồng bộ và tối ưu với tốc độ và chất lượng cắt cao, chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh tới Quý khách hàng.

* Cảm nhận khả năng và hiệu quả ưu việt của công nghệ vát mép nguội cầm tay – một sản phẩm hữu dụng trong ngành gia công, chế tạo.

 

Không chỉ mang đến cho khách hàng những hiểu biết chuyên sâu về dòng sản phẩm có tính tự động hóa, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những giải pháp giúp cải thiện công việc kinh doanh, tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và bảo toàn sức khỏe cho người lao động.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thực tế cùng Weldcom!

Weldcom hân hạnh được đón tiếp!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *