RA MẮT WELDCOM HƯNG YÊN CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 23/12/2021Weldcom chi nhánh Hưng Yên đã ra mắt khách hàng cơ khí và đi vào hoạt động chính thức tại số 26 Phố Nối, Bần Yên Nhân. Từ đây, khách hàng Hưng Yên sẽ có thêm một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí chính hãng cùng dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng.

weldcom hưng yên
Weldcom Hưng Yên có địa chỉ tại 26 Phố Nối, Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên.

Với vị trí địa lý nằm giữa ba tỉnh, thành phố lớn của đồng bằng sông Hồng: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh; Hưng Yên là vùng kinh tế trọng điểm có tốc độ phát triển nhanh và mạnh. Đặc biệt, cơ khí luôn là một trong những ngành mũi nhọn của tỉnh trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Con đường Phố Nối nằm tiếp giáp với quốc lộ 5 là địa chỉ đi lại thuận tiện, giao thông phát triển bậc nhất tại thị xã Mỹ Hào.

Chính vì vậy, Weldcom chọn Phố Nối – khu vực trung tâm của tỉnh nơi tập trung nhiều cụm công nghiệp lớn làm địa điểm xây dựng chi nhánh tại Hưng Yên. Là chi nhánh thứ 12 trên toàn quốc và thứ 9 tại Miền Bắc, Weldcom Hưng Yên có tính thống nhất cao về cách phân chia sản phẩm theo khu vực, nhóm ngành, thông tin kỹ thuật, giá bán được công khai minh bạch và đồng bộ cùng hệ thống.

weldcom-hung-yen-khai-truong
Khách hàng cơ khí đến tham dự buổi lễ khai trương tham quan chi nhánh Weldcom Phố Nối

Sau giai đoạn vận hành thử nghiệm, sáng 23/12 buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí hồi hộp, phấn khởi của toàn thể khách hàng, đối tác và nhân viên chi nhánh.

khai-truong-weldcom-hung-yen
Khách hàng đến tham dự đông đủ trước giờ khai trương chi nhánh.

Đại diện công ty cổ phần công nghiệp Weldcom, anh Tạ Văn Tình – Giám đốc kinh doanh khu vực phía bắc nhấn mạnh tầm quan trọng của Weldcom Hưng Yên khi từ đây khách hàng và đại lý trong khu vực sẽ rút ngắn thời gian giao hàng, thời gian sửa chữa, sớm được tiếp cận với những công nghệ mới trong ngành. Ngoài ra, đội ngũ kinh doanh luôn sẵn sàng tại chi nhánh sẽ là những nhân viên hỗ trợ đại lý trong các khâu tư vấn, giới thiệu đến khách hàng những giải pháp phù hợp hay cập nhật kịp thời những tiến bộ kỹ thuật mới nhất của ngành cơ khí.

le-khai-truong-chi-nhanh-weldcom-hung-yen
Anh Tạ Văn Tình (GĐ kinh doanh khu vực Miền Bắc của Weldcom) phát biểu tại buổi lễ.

Ngay sau đó, anh Nguyễn Huy Bình – Giám đốc công ty TNHH thương mại và dịch vụ Bình Lâm, một trong những khách hàng lâu năm và thân thiết với Weldcom đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng cũng như cam kết đồng hành cùng Weldcom Hưng Yên trong những bước đường tiếp theo. Trong thời gian qua, dịch vụ kỹ thuật của Weldcom luôn là thế mạnh mà anh Bình giới thiệu đến khách hàng, giờ đây với trung tâm dịch vụ ngay tại chi nhánh Hưng Yên sẽ tiếp tục là điểm tựa cho đại lý trong quá trình cung cấp đến khách hàng những sản phẩm cơ khí chất lượng nhất.

Anh Nguyễn Huy Bình (Giám đốc công ty TNHH thương mại và dịch vụ Bình Lâm) gửi lời chúc mừng khai trương.

Nghi lễ cắt băng khánh thành được Weldcom tổ chức trang trọng ngay trong khuôn viên chi nhánh Hưng Yên trước sự chứng kiến và chúc mừng của đầy đủ khách hàng và quan khách tham dự.

Đại diện Weldcom cùng khách hàng cắt băng khai trương Weldcom chi nhánh Hưng Yên.

Cũng nhân dịp khai trương, Weldcom Hưng Yên đem đến cho Quý khách rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Từ ngày 23/12/2021-23/01/2022:

  • Mua hàng tặng quà
  • Tặng voucher mua hàng lên tới 200.000Đ cho các đơn hàng đủ điều kiện

Từ ngày 23/12/2021-27/01/2022, khi đến trải nghiệm sản phẩm tại chi nhánh khách hàng có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà thú vị.

Đặc biệt hơn, trong 3 tháng từ 12/11/2021-12/02/2022 chỉ với 0 đồng Quý khách sẽ được sửa chữa các máy hàn, máy cắt, dụng cụ cầm tay của Weldcom tại Hưng Yên một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn được gửi đến khách hàng nhân dịp khai trương chi nhánh.

Việc Weldcom đặt chân đến mảnh đất Hưng Yên là một bước tiến vững chắc trên con đường khẳng định những giá trị cốt lõi mà công ty vẫn luôn theo đuổi. Đó là luôn luôn đồng hành, cung cấp cho ngành cơ khí các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy. Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu sẽ dễ dàng được trải nghiệm dịch vụ của Weldcom một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Một vài hình ảnh trong ngày khai trương Weldcom Hưng Yên:

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *