RA MẮT CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI PHÚ THỌ: WELDCOM PMC PHÚ THỌ

Ngày 10/03/2024, Weldcom PMC Phú Thọ chính thức đi vào hoạt động tại Số 26, đường Hùng Vương, xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ. Đây là kết quả của lần bắt tay tiếp theo giữa Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom và Công ty TNHH Cơ điện PMC Việt Nam sau thành công của Cửa hàng Weldcom PMC Vĩnh Phúc.

Tỉnh Phú Thọ đóng vai trò là cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô, nằm trên trục hành lang kinh tế trọng điểm Hải Phòng – Hà Nội – Côn Minh (Trung Quốc) và là nơi hợp lưu của 3 con sông lớn: sông Hồng, sông Đà, sông Lô. Theo Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách công thương – Bộ Công thương, Phú Thọ đã và đang “đón sóng” đầu tư lớn vào các ngành công nghiệp, trong đó phải kể đến ngành cơ khí chế tạo, sản xuất kim loại và xây dựng. Năm 2024, toàn tỉnh đặt mục tiêu tổng vốn đầu tư trong năm đạt từ 50 nghìn tỷ đồng trở lên. Với nguồn lực mạnh mẽ này, Phú Thọ chắc chắn là điểm đến hấp dẫn cho các đơn vị sản xuất và cung cấp máy móc, thiết bị phục vụ các ngành công nghiệp kể trên.

Nguồn ảnh: Trang thông tin điện tử – Ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ

Nắm bắt được xu hướng này, Weldcom cùng PMC đã quyết định đặt cửa hàng đầu tiên ngay tại thị xã Phú Thọ. Kế thừa kinh nghiệm phát triển cửa hàng cùng hệ sinh thái sản phẩm đồ xộ của Weldcom, cửa hàng Weldcom PMC Phú Thọ tự hào là đơn vị phân phối và bảo hành chính hàng hãng trăm sản phẩm công nghệ tiên tiến như máy hàn laser JASIC, Weldcom; máy hàn – cắt JASIC, dụng cụ cầm tay DCK, WORX, KRESS,… Dải sản phẩm phong phú, liên tục được cập nhật chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về máy móc của cộng đồng cơ khí tại địa phương.

Cửa hàng Weldcom PMC Phú Thọ được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường máy móc, thiết bị cơ khí trong khu vực. Giờ đây, người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% với mức giá vô cùng cạnh tranh và nhiều chính sách khuyến mại hấp dẫn liên tục diễn ra. Khách hàng sẽ được tự tay trải nghiệm sản phẩm và tư vấn chuyên sâu bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào. Chưa hết, chính sách bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp, tốc độ và chính xác chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho mọi khách hàng trong quá trình sử dụng/vận hành máy móc.

Tưng bừng khai trương, cửa hàng Weldcom PMC Phú Thọ đem đến chuỗi ưu đãi hấp dẫn kéo dài từ ngày 10/03 đến hết 10/04/2024. Chỉ cần ghé thăm, không cần mua hàng, Quý khách hàng sẽ được nhận ngay một trong những quà tặng hấp dẫn: Áo phông DCK/ mũ lưỡi trai DCK/ găng tay Worx khi theo dõi ZALO OA của Weldcom. Bên cạnh đó, khi phát sinh hóa đơn mua máy bất kỳ, khách hàng sẽ có cơ hội nhận về 1 voucher mua hàng với giá trị tối đa lên đến 300.000Đ. Đặc biệt, khách hàng tại Phú Thọ (căn cứ theo mã số thuế hoặc nhà xưởng đặt tại Phú Thọ) chốt đơn máy hàn laser JASIC trong thời gian trên sẽ được nhận 1 voucher trị giá 10 triệu đồng.

Sự ra đời của cửa hàng Weldcom PMC Phú Thọ nằm trong “tham vọng” đẩy lùi sự bành trướng của hàng giả, hàng nhái, giúp người tiêu dùng Việt Nam được tiếp xúc dễ dàng và nhanh chóng với những sản phẩm chính hãng, tiệm cận với xu thế công nghệ mới nhất trên toàn cầu. Mong rằng, cửa hàng PMC Phú Thọ bằng những ưu việt về sản phẩm, chính sách hậu mãi và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế và trở thành địa chỉ đáng tin cậy của mọi người thợ cơ khí, doanh nghiệp, nhà xưởng tại Phú Thọ.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *