Weldcom cùng HAMEE chia sẻ xu hướng hội nhập toàn cầu

Tháng 6 vừa qua, Weldcom tưng bừng tham gia chương trình “Họp mặt hội viên quý 2 năm 2017” của Hamee – Hiệp hội Cơ khí – Điện thành phố Hồ Chí Minh  để cùng chia sẻ những kinh nghiệm, chiến lược cho sự nghiệp toàn cầu hóa của doanh nghiệp.
 
Buổi họp mặt vinh dự đón chào lãnh đạo các sở ban ngành, lãnh đạo tổ chức VCCI, TAITRA, KOTRA, PUMP, JETRO và các hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, hội ngành nghề cùng hơn 200 hội viên Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện TPHCM – Hamee
 
Buổi gặp mặt kết nối các thành viên trong Hiệp hội Hamee và các doanh nghiệp.
 
Đúng theo tiêu chí của Hamee: “Kết nối – Hợp tác – Cùng phát triển”, sự kiện này là dịp để các hội viên có thể giao lưu, kết nối cùng các thành viên trong hội  cũng như với các đơn vị bên ngoài. 
Với mong muốn xây dựng một cộng đồng ngành cơ khí – điện quy mô rộng lớn, có thể tương hỗ cho các doanh nghiệp trong hội, Hamee đã kết nạp thêm 32 hội viên mới, nâng tổng số thành viên lên hơn 200 doanh nghiệp.
 
Trong buổi gặp mặt, các doanh nghiệp cùng bàn thảo và chia sẻ về cơ hội, thách thức để trở thành doanh nghiệp toàn cầu hóa, hướng tới thị trường nước ngoài đầy tiềm năng. Tham dự với tư cách là nhà tài trợ vàng cho Hamee lần này, Weldcom thể hiện rõ vai trò của một hội viên đã gắn bó từ những ngày đầu hội thành lập bởi sự hỗ trợ hết mình và sẵn sàng sẻ chia. Ông Nguyễn Quang Tạo – Giám đốc đối ngoại Weldcom phát biểu trong diễn đàn: “ Weldcom đang kiến tạo từng ngày để trở thành một doanh nghiệp toàn cầu hóa, mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp Việt vươn xa ra thị trường thế giới. Trở thành hội viên Hamee, Weldcom mong muốn gắn kết tình yêu, niềm say mê với ngành công nghiệp, cùng các hội viên hỗ trợ nhau trong công cuộc toàn cầu hóa.”
 
Ông Nguyễn Quang Tạo cũng khẳng định: “Nếu đứng riêng từng đơn vị thì có thể sẽ gặp những khó khăn nhưng khi hội tụ bên nhau, mọi thứ sẽ dễ dàng và nhiều cơ hội đến với chúng ta hơn”.
 
Ông Trần Văn Quân – Giám đốc Nam Weldcom vinh dự ghi nhận hội viên cùng hơn 200 doanh nghiệp thành viên Hamee.
 
Bên cạnh đó, những buổi gặp mặt hội viên tại Hamee cũng cộng hưởng khát khao của từng doanh nhân, doanh nghiệp nhằm tạo ra giá trị mạnh mẽ hơn, không những cho doanh nghiệp cơ khí – điện, mà còn cho một nền công nghiệp Việt hiện đại, vươn cao, vươn xa.
 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *