Weldcom nồng nhiệt chào đón chủ tịch Jasic tới thăm và làm việc

Vừa qua, Weldcom hân hạnh đón tiếp ngài Lei Pan – Chủ tịch tập đoàn Jasic tới làm việc tại Weldcom Hà Nội, Hải Phòng,  Nam Weldcom và các đại lý.
Ngài Lei Pan – Chủ tịch tập đoàn Jasic tới thăm và làm việc tại Weldcom Hải Phòng
Xuất hiện tại thị trường Việt Nam một vài năm gần đây, Jasic tự hào là nhà cung cấp uy tín về thiết bị hàn cắt. Với sức mạnh về nghiên cứu và sản xuất, cùng việc ứng dụng linh hoạt những công nghệ tiên tiến, Jasic liên tục triển khai những mẫu mã sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu cải tiến không ngừng của các doanh nghiệp gia công kim loại.
Hợp tác cùng Jasic, Weldcom mong muốn mang tới Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tân tiến, uy tín và chất lượng nhằm cải thiện năng suất lao động cũng như hiệu quả công việc của các doanh nghiệp.
Ngài chủ tịch gặp gỡ và làm việc tại đại lý Thái Hưng của Weldcom
Ngài chủ tịch lắng nghe những chia sẻ của Đại lý
Đại lý Phong Phi đón tiếp ngài chủ tịch Jasic đến làm việc
Với mục đích đẩy mạnh hợp tác sâu rộng cũng như củng cố thêm mối quan hệ bền chặt của hai doanh nghiệp Weldcom và Jasic, thời gian vừa qua, ngài Lei Pan – chủ tịch tập đoàn Jasic đã có chuyến thăm và làm việc tại các trụ sở của Weldcom cùng hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc.
Ngài chủ tịch tới thăm Đại lý Đại Trung Hiếu
Trong chuyến tới thăm Weldcom, ngài chủ tịch đã cùng đội ngũ lãnh đạo của Weldcom bàn thảo và vạch ra những chiến lược kinh doanh, hợp tác giữa hai bền nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới và phù hợp với thị trường tại Việt Nam.
Ban lãnh đạo Weldcom cùng làm việc với ngài chủ tịch tập đoàn Jasic để vạch ra những đường hướng phát triển mới 
Đặc biệt, ngài chủ tịch cũng có buổi gặp gỡ trực tiếp tại hệ thống đại lý của Weldcom trên toàn quốc để trao đổi, chia sẻ về những thuận lơi, khó khăn và nắm bắt sâu sát hơn nhu cầu của khách hàng, từ đó hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ cung cấp.
Bên cạnh những hoạt động thúc đẩy kinh doanh, Weldcom cũng nồng nhiệt chào đón ngài chủ tịch bằng buổi tiệc giao lưu, kết nối thân tình cùng đội ngũ cán bộ nhân viên Weldcom.
Bữa tiệc giao lưu – kết nối của Nam Weldcom cùng ngài chủ tịch Lei Pan
Ngài chủ tịch Jasic chia sẻ về những dự định hợp tác sắp tới cùng Weldcom
Chuyến đi giao lưu, kết nối của ngài chủ tịch Lei Pan cùng Weldcom đã củng cố thêm mối quan hệ hợp tác của hai bên đồng thời tiếp tục mở ra những đường hướng phát triển mới nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ toàn diện cho Quý khách hàng.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *