Ấn tượng Weldcom tại VIMF 2017

Dấu ấn tại VIMF 2017 không chỉ là dàn thiết bị tối tân với những công nghệ tiên tiến của thế giới, những giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp gia công kim loại mà còn ở niềm say mê của khách tham quan cũng như sự nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng của những thành viên tham dự triển lãm.
Trong 3 ngày diễn ra Triển lãm, Weldcom đã đón tiếp hàng nghìn lượt khách hàng.
Tham dự VIMF 2017, Weldcom vinh dự đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Bình Dương – ông Trần Thanh Liêm – Phó chủ tịch tỉnh Bình Dương đến thăm gian hàng và trao đổi cùng ông Trần Văn Quân – Giám đốc Nam Weldcom.
Lần đầu tiên tham dự VIMF, gian hàng Weldcom mang tới cho khách hàng những cảm nhận vô cùng mới mẻ về những giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp gia công kim loại. Cùng với đó, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Weldcom sẵn sàng giải đáp, cung cấp những thông tin thiết thực và bổ ích tới khách hàng.
Khách hàng say mê quan sát màn trình diễn của dàn thiết bị đến từ Weldcom.
VIMF 2017 không chỉ là cơ hội để Weldcom củng cố mối quan hệ vững bền với những khách hàng gắn bó lâu năm mà còn là dịp để tiếp cận, lắng nghe và phát triển những cơ hội hợp tác mới đầy triển vọng.
Tính năng tự động hóa củaRobot hàn ABB thu hút sự chú ý của khách hàng tại Triển lãm.
Đối với Weldcom, niềm vui được nhân lên khi có những đơn hàng và hợp đồng được thực hiện, ký kết ngay tại ngày đầu khai mạc triển lãm đủ thấy sức hút của Weldcom cũng như tình yêu, sự tin tưởng của khách hàng.
Khách hàng cùng tìm hiểu và chia sẻ với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Weldcom.
Nắm bắt xu hướng – Tận tâm phục vụ – Đề cao giá trị thật là những gì Weldcom muốn mang đến cho khách hàng – những người luôn đồng hành cùng Weldcom trong hành trình củng cố và nâng tầm ngành công nghiệp gia công kim loại.
Weldcom luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ cùng Quý khách hàng.
Weldcom xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng và xin hẹn gặp lại trong những triển lãm tiếp theo.
 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *