Weldcom cùng công ty Xuân Minh gia tăng cơ hội hợp tác tại Hội chợ Công nghiệp và Thương mại quốc tế Quảng Bình 2019

Từ ngày 30/05 – 05/06/2019, Weldcom cùng công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Xuân Minh tham dự “Hội chợ Công nghiệp và Thương mại quốc tế Quảng Bình 2019” tại sân Trung tâm Văn hóa tỉnh cũ – đường Hùng Vương, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình với nhiều hoạt động và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Weldcom cùng công ty Xuân Minh gia tăng cơ hội hợp tác tại Hội chợ Công nghiệp và Thương mại quốc tế Quảng Bình 2019

Hội chợ được tổ chức với quy mô hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong tỉnh và những khu vực lân cận với mục đích quảng bá tiềm năng kinh tế, thương mại, đầu tư và du lịch của tỉnh Quảng Bình cũng như các tỉnh miền Trung đến các đối tác trong nước và quốc tế.

Là một doanh nghiệp có bề dày lịch sử lâu đời tại Quảng Bình, với phương châm kinh doanh “Tận tâm – Uy tín – Chất lượng”, công ty Xuân Minh đã chú trọng nghiên cứu, tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để mang dòng sản phẩm máy hàn chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp tới khách hàng. Bên cạnh đó, Xuân Minh còn triển khai những hoạt động thúc đẩy phát triển cộng đồng ngành cơ khí như tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng nhằm thay đổi thói quen sử dụng máy hàn truyền thống. Tham dự “Hội chợ Công nghiệp và Thương mại quốc tế Quảng Bình 2019”, Xuân Minh mong muốn giới thiệu các mẫu sản phẩm máy hàn mới nhất, đồng thời truyền tải tính năng ưu việt, lợi ích của hàn điện tử, giải pháp toàn diện công nghệ hàn, thiết bị hàn hồ quang, cắt Plasma, và phụ kiện công nghiệp tới Quý khách hàng.

Song song với chương trình demo máy trực quan, hấp dẫn tại Hội chợ, Xuân Minh còn tung ra chương trình khuyến mại đặc biệt: Giảm giá 3-5% toàn bộ các sản phẩm trong gian hàng và hỗ trợ đổi máy hàn cơ sang máy hàn điện tử, đồng thời đăng ký dùng thử các sản phẩm tại sự kiện.

Không đơn thuần là mối quan hệ nhà cung cấp – đối tác, Weldcom luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng đại lý cũng như toàn bộ Quý khách hàng của Weldcom trong mọi hoạt động kinh doanh nhằm mang lại mối thâm tình bền chặt, cùng phát triển vì một tương lai tươi sáng của ngành công nghiệp hàn – cắt Việt Nam./.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *