JASIC RA MẮT MÁY HÀN LASER CÔNG SUẤT 3KW TÍCH HỢP ĐẦU CẤP 2 DÂY

Weldcom cùng JASIC vừa trình làng dòng máy LS-30000D với khả năng chinh phục những mối hàn có khe hở lớn và phôi dày. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ sự đột phá trong giải pháp hàn, mở rộng phạm vi ứng dụng của công nghệ hàn laser trong lĩnh vực sản xuất cơ khí tại Việt Nam.

Hàn laser nay đã có thể hàn dày, hàn hở

Trang bị nguồn laser công suất khủng lên đến 3000W và bộ đầu cấp 2 dây đồng thời, LS-30000D sẽ là giải pháp công nghệ tuyệt vời cho những mối hàn có bề rộng lớn, cần lượng kim loại bù cao và yêu cầu độ ngấu sâu, điều mà hầu hết các máy hàn laser tại Việt Nam hiện nay chưa thể làm được. Máy có thể hàn trên phôi có độ dày từ 0.5 đến 6mm, hàn khe hở tối đa lên tới 4mm. Năng lượng tập trung cao cho mối hàn có độ biến dạng cực nhỏ, đường hàn chính xác, mịn, đẹp và sáng bóng.

Tốc độ vượt trội hơn hẳn

JASIC LS-30000D có tốc độ hàn vượt trội hơn hẳn so với các loại máy hàn laser khác trên thị trường và nhanh gấp nhiều lần các phương pháp truyền thống như hàn MIG, hàn TIG. Chưa hết, thợ hàn không cần phải hàn chồng nhiều lớp khi thi công những sản phẩm yêu cầu lượng kim loại bù cao như trước kia. Điều này cũng giúp tối ưu đáng kế thời gian làm việc. Máy cũng được tích hợp chế độ hàn xung tạo vảy đều, đẹp với tốc độ cao.

Dễ dàng sử dụng và tự động hóa

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thành thạo máy hàn laser LS-30000D chỉ sau vài lần hàn thử. Nhờ vậy, chủ xưởng sẽ tối ưu chi phí vận hành nhờ việc giảm phụ thuộc vào thợ tay nghề cao, giảm các bước xử lý sau hàn và tăng năng suất lao động.

LS-30000D cũng có thể kết hợp dễ dàng cùng robot trong dây chuyền sản xuất tự động hóa. Đặc biệt, khách hàng tại Đà Nẵng của Weldcom đã sáng tạo nên giải pháp hàn cần cột trong ngành chế tạo trụ đèn chiếu sáng, cho thành phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả tương đương với những mô hình sản xuất đắt đỏ trên thế giới.

 

Đầy đủ những ưu điểm của máy hàn laser truyền thống

Một điểm sáng không thể bỏ qua của dòng sản phẩm này chính là khả năng hàn đẹp trên đa dạng các loại vật liệu từ inox, thép đến nhôm, đồng,… Với JASIC LS-30000D, người dùng có thể dễ dàng thao tác trên nhiều hình dáng vật liệu và kích thước phôi hàn, từ các chi tiết nhỏ, tinh xảo đến các dạng ống, khung, máng lớn. Máy hàn laser JASIC LS-30000D có kích thước nhỏ gọn, tính cơ động cao, thuận tiện di chuyển vị trí trong khu vực nhà xưởng và mang đi công trình.

Có thể nói công nghệ hàn laser đang dần trở nên quen thuộc và được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Sự ra đời của JASIC LS-30000D hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng dịch chuyển công nghệ mới tại các nhà xưởng sản xuất nội thất, quạt công nghiệp, bồn bể và gia công các sản phẩm có chiều dày lớn. JASIC LS-30000D được bảo hành 6 tháng cho súng, 24 tháng cho nguồn và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Sản phẩm hiện được phân phối trên toàn quốc thông qua hệ thống cửa hàng và đại lý chính hãng của Weldcom.

Dưới đây là một số hình ảnh mối hàn được thực hiện bởi máy hàn laser JASIC LS-30000D tích hợp đầu cấp 2 dây:

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *