HÉ LỘ CHÂN DUNG VỀ DỤNG CỤ CẦM TAY DCK VỪA ĐƯỢC WELDCOM PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Hé lộ chân dung về dụng cụ cầm tay DCK vừa được Weldcom phân phối độc quyền.

Nhằm mở rộng dải sản phẩm và củng cố vị thế của nhà tổng thầu dây chuyền công nghệ & dịch vụ, ngày 01/07/2023 Weldcom đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm dụng cụ cầm tay DCK tại Việt Nam. Ngay khi sản phẩm ra mắt, rất nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra xoay quanh tân binh này. Hãy cùng chúng tôi tìm  hiểu về DCK ngay sau đây!

Dongcheng – Công ty sản xuất dụng cụ điện hàng đầu Trung Quốc.

DCK là thương hiệu dụng cụ điện cầm tay mới nhất thuộc Dongcheng và được kế thừa những tinh hoa công nghệ cũng như tối ưu trải nghiệm cho người sử dụng từ 2 thương hiệu anh em cùng nhà là Dongcheng và DCA. Hai thương hiệu đã có tên tuổi và chỗ đứng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Thiết bị Điện Dongcheng được thành lập năm 1995, là một trong những doanh nghiệp chủ chốt của ngành sản xuất dụng cụ điện chuyên nghiệp ở Trung Quốc và giữ chức phó chủ tịch của Viện Dụng cụ Điện của Hiệp hội Thiết bị Công nghiệp Trung Quốc. Dongcheng được thành lập với sứ mệnh cải thiện công nghệ sử dụng trong sản xuất dụng cụ điện chuyên nghiệp và chất lượng cao cho người dùng trên toàn cầu.

Tính đến năm 2022, Dongcheng sở hữu hơn 1.000 bằng sáng chế đã được công nhận trên toàn thế giới, bao gồm 153 bằng sáng chế phát minh, PTC20 và 5 bằng sáng chế của Hoa Kỳ, hơn 600 bằng sáng chế được cấp phép và hơn 1.000 models thiết bị.

Luôn giữ vững tiêu chí sản phẩm xuất sắc và dịch vụ tận tâm, DCK đã trở thành một trong những thương hiệu nổi bật ở phân khúc dụng cụ điện chuyên nghiệp trên thị trường quốc tế.

Dải sản phẩm của DCK rất đa dạng và phù hợp với các nhu cầu khác nhau từ: khoan, bắt vít, mài, đánh bóng, thổi khí, thổi nóng, đục bê tông, chà nhám…Đây đều là các model được tuyển chọn và thử nghiệm khắt khe từ Weldcom trước khi phân phối tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, sản phẩm của DCK cung cấp đủ và tốt cho các công việc tại nhà máy kết cấu thép, các xưởng cơ khí vừa và nhỏ đến anh em yêu DIY, trợ thủ trong gia đình với mức giá phải chăng.

Sản phẩm DCK rất đa dạng, bền bỉ, mẫu mã bắt mắt.

Sở hữu lợi thế về hệ sinh thái sản phẩm, khi bắt tay hợp tác với Weldcom có sẵn tiềm lực về dịch vụ kỹ thuật tại Việt Nam, chắc chắn DCK sẽ là thương hiệu dụng cụ cầm tay xứng đáng nên có của mỗi người tiêu dùng cơ khí.

 

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *