THIÊN TRƯỜNG

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất và Thương Mại Thiên Trường được thành lập vào tháng 7 năm 2002, là nhà sản xuất kết cấu thép cung cấp các dịch vụ như thiết kế, chế tạo, hoàn thiện, xử lý, vận chuyển và lắp dựng kết cấu thép và các cấu kiện thép. Trải qua hơn 20 năm lịch sử và phát triển, các dự án và chuyên môn đã hoàn thiện của THIÊN TRƯỜNG liên tục được nâng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ nhiều lĩnh vực: Luyện kim, khai thác, thủy điện, sản xuất, dự án nhà ở và thương mại.

Nhà máy sản xuất công ty Thiên Trường

Nhờ năng lực sản xuất mạnh mẽ, nhà máy 60.000 m2 mái che, được trang bị dây truyền thiết bị máy móc đồng bộ tiên tiến hiện đại nhất cho phép THIÊN TRƯỜNG chế tạo các cấu kiện thép tùy chỉnh với kích thước từ lớn đến rất lớn đi kèm các tiêu chuẩn và thời hạn nghiêm ngặt. Nhà máy THIÊN TRƯỜNG hiện tại không chỉ phục vụ khách hàng tại Việt Nam mà còn được khách hàng nước ngoài tin tưởng cho các đơn hàng xuất khẩu. Sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng lớn nhất cho những cống hiến không ngừng của chúng tôi đối với chất lượng dịch vụ.

Thiên Trường đã sản xuất, trở thành đối tác thi công cho nhiều dự án lớn tại Việt nam điển hình như nhà xưởng Hòa Phát , Samsung Bắc Ninh Thái Nguyên, Formosa Hà Tĩnh, Hồng Hải Bắc Giang…

Thiên Trường đầu tư không ngừng hàng năm vào máy móc hiện đại và công nghệ CNC nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời hạn giao hàng cho các dự án. Thiên trường đã nghiên cứu và lựa chọn Weldcom là đối tác cung cấp các sản phẩm phục vụ sản xuất như Máy cắt laser Yawei, máy Jasic…

Weldcom cung cấp máy cắt laser Yawei cho Thiên Trường

Cụ thể, ông Trần Đình Tân – Giám Đốc công ty Thiên Trường đã chia sẻ: “Hiện nay toàn bộ máy móc trong nhà máy của chúng tôi đều là máy Jasic, cùng hầu hết các phụ kiện hàn cắt do Weldcom cung cấp. Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Weldcom. Thiên Trường và Weldcom sẽ luôn là người bạn đồng hành trên bước đường phát triển của doanh nghiệp”. Những lời khen từ công ty Thiên Trường chính là minh chứng rõ nét cho chất lượng và dịch vụ của Weldcom mang lại.