SBC – SEICO GROUPS

SEICO (Công ty CP Nhà Khung thép và Thiết bị công nghiệp) thành lập năm 2003 cùng với làn sóng đầu tư đến từ Nhật Bản và các nước công nghiệp phát triển. Một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thiết kế, chế tạo và thi công kết cấu thép, nhà thép cho nhiều ngành công nghiệp, dân dụng, giao thông, thương mại trên phạm vi cả nước. Qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay SEICO đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp xây dựng và các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế.

SEICO hiện sở hữu 04 nhà máy sản xuất được trang bị công nghệ hàng đầu thế giới, hàng năm cung cấp ra thị trường hơn 60.000 tấn kết cấu thép và 02 triệu mét vuông tấm mái, tấm tường, hàng triệu mét vuông tấm sàn và tấm sàn có cốt thép Truss Deck cùng gần 30 triệu lít sơn các loại.

Công ty CP Nhà Khung thép và Thiết bị công nghiệp SEICO

Công ty duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO 14001:2004 hiệu lực – hiệu quả bằng cả sự khát khao. Bên cạnh đó, SEICO còn sở hữu mạng lưới chi nhánh và đối tác rộng khắp trên nhiều châu lục của thế giới và đã xuất khẩu đi nhiều nước như: Lào, Myanmar, Trung Quốc, Pakistan, Bangladesh, Mauritius…

Một trong những giá trị cốt lõi của Seico là không ngừng đổi mới và sáng tạo để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chính nỗ lực mạnh mẽ này đã giúp doanh nghiệp dành được sự công nhận thông qua hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 14001: 2004, OHSAS 18001: 2007; Sản phẩm thép của SEICO cũng đã đạt chứng nhận CE đáp ứng được yêu cầu của thị trường châu Âu.

Seico đã không ngừng tìm kiếm và lựa chọn đầu tư các trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho lĩnh vực kết cấu thép. Tháng 9/2020, Weldcom đã cung cấp máy cắt laser Yawei HLF 20120 công suất 15 kw cho Seico tại Hải Dương để các sản phẩm của doanh nghiệp luôn đạt được chất lượng tốt nhất.