PEB STEEL

PEB Steel là công ty thuộc tập đoàn PEB Group (Châu Âu) bắt đầu hoạt động tại Đông Nam Á từ năm 1994. Trong hơn 28 năm phát triển, PEB Steel đã tạo dựng uy tín vững chắc trong ngành xây dựng nhà thép tiền chế tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Tập đoàn thép tiền chế PEB STEEL

PEB Steel là chuyên gia trong việc thiết kế, gia công và lắp dựng nhà thép tiền chế (p.e.b.) với các kết cấu và sản phẩm đa dạng, được ứng dụng cho các dự án công nghiệp, thương mại, dân dụng và cơ sở hạ tầng, từ nhà máy, kho xưởng, siêu thị đến sân vận động hay tòa nhà văn phòng.. PEB Steel áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế mới nhất như IBC 2015, AWS 2015, AISC 2016, MBMA 2012, AISI 2013, kết hợp hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hoa Kỳ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Các công trình của PEB Steel đã có mặt tại 50 quốc gia, 10 văn phòng tại 6 nước, đội ngũ tới hơn 1400 kỹ sư có trình độ, kinh nghiệm cao trong ngành cơ khí và mạng lưới khách hàng cũng ngày càng được mở rộng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sở hữu 6 nhà máy lớn tại Việt Nam và 1 nhà máy tại Myanmar với tổng công suất 100,000 tấn thép / năm, Pebsteel luôn duy trì mức dự trữ 15,000 tấn thép để sẵn sàng thực hiện một dự án bất kỳ.

Nhà máy sản xuất thép tiền chế của PEB STEEL đặt tại Việt Nam

Nhờ chuyên môn cao và những cải tiến không ngừng, PEB Steel nhận được sự tín nhiệm và cung cấp sản phẩm cho các nhà thầu, nhà đầu tư quốc tế như Samsung Engineering, Posco, Unilever, P&G, Samsung, LG, TH Truemilk, Vinfast, Vietnam Airline, Heineken…

Để các sản phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế, PEB đã lựa chọn Weldcom là người bạn đồng hành khi đây là thương hiệu hàng đầu cung cấp các thiết bị và giải pháp trong lĩnh vực cơ khí. Với phương châm khách hàng là số 1, Weldcom luôn nỗ lực phụng sự, mang đến cho khách hàng những giải pháp gia công cơ khí tuyệt vời nhất.