NGÃI CẦU

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại Ngãi Cầu được thành lập từ năm 2004 từ tiền thân là xưởng cơ khí hoạt động từ năm 2001. Doanh nghiệp hiện đang là đơn vị chuyên gia công cơ khí và mạ nhúng kẽm nóng cột thép hình cho ngành điện lực, cột truyền hình, viễn thông.. Xà thép, cổ dề, bulong, tiếp địa… Cho đường đường dây, trạm biến áp Bulong neo từ M16, M24, M27, M36, M90, Trụ đỡ máy biến áp và thiết bị trạm từ 110- 220-500KV, Nhà thép tiền chế…

Logo Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại Ngãi Cầu

Đặc biệt, lĩnh vực kinh doanh chủ lực của công ty là “Sản xuất và cung cấp các sản phẩm kết cấu thép cho ngành cơ khí xây dựng, điện lực, viễn thông và giao thông”. Bên cạnh đó, sản phẩm của Ngãi Cầu được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất cho đến ra tới thị trường được quản lý theo theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Các sản phẩm do Ngãi Cầu chế tạo luôn đảm bảo chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ nên được các chủ đầu tư, nhà thầu xây lắp đánh giá cao. Để đạt được tiêu chuẩn chất lượng trên, Ngãi Cầu đã tìm đến Weldcom nhằm lựa chọn được các thiết bị cùng giải pháp trong ngành gia công cơ khí tốt nhất cho doanh nghiệp.

Nhà xưởng sản xuất công ty Ngãi Cầu

Trong nhiều năm qua , Ngãi Cầu là đối tác tin cậy của các công ty Công ty CP Sông Đà 11, Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ Sông Đà, Công ty cổ phần điện chiếu sáng Hải Phòng, Công ty cổ phần đầu tư xây lắp điện Hải Phòng, Công ty cổ phần xây lắp điện Hà Nội, Công ty CP xây dựng và lắp đặt Viễn Thông,… cùng hàng trăm doanh nghiệp khác trên khắp cả nước.

Với phương châm: “Lợi ích của Khách hàng là lợi ích của Doanh nghiệp”. Công ty Ngãi Cầu luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng các mặt hàng, dịch vụ của chúng tôi với chất lượng đạt tiêu chuẩn, đúng tiến độ và giá thành hợp lý.