INTECH

Công ty CP Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (INTECH GROUP) là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp về băng tải, băng chuyền, con lăn, băng tải con lăn, hệ thống băng tải thông minh, các hệ thống và giải pháp tự động hóa công nghiệp tiên tiến, hiệu quả với chi phí tối ưu, sản phẩm của Intech được tiêu chuẩn hóa qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm được kiểm tra rất kỹ từ khâu gia công chế tạo đến lắp ráp và chạy thử.

Tập đoàn kỹ thuật và công nghệ Việt Nam

Với diện tích nhà máy quy mô lên đến 4000m2, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hơn tới 110 người, cùng năng lực sản xuất tốt với những máy móc đầy đủ và hiện đại, Intech đang là điểm đến, cũng như là đối tác tin cậy cho nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Sản phẩm của Intech Việt Nam đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, giúp các sản phẩm và Intech Việt Nam khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và xuất khẩu đối với lĩnh vực con lăn và băng tải công nghiệp, giúp thương hiệu chinh phục được các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hồng Kong, Mexico.

Mỗi sản phẩm của Intech Việt Nam trước khi đưa ra thị trường đều trải qua quy trình kiểm soát, đánh giá và thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng cuối cùng.

Kim loại tấm Intech Việt Nam luôn tận tâm với sứ mệnh của mình, tận tâm với khách hàng, luôn tìm tòi và nghiên cứu để đưa ra những giải pháp, công nghệ tiên tiến và hiệu quả cao nhất đến với khách hàng, với mong muốn góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào về việc xây dựng những tiêu chuẩn kỹ thuật với độ tin cậy cao.

Để các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, Intech Việt Nam đã lựa chọn các đơn vị để đầu tư các hệ thống máy móc công nghệ hiện đại nhằm có được tiêu chí trên. Weldcom là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị cơ khí mấy chấn, máy đột Yawei… Cùng những giải pháp trong lĩnh vực cơ khí tại Việt Nam.

Máy chấn Yawei PBH220  được Weldcom phân phối 

Weldcom là một trong số ít những nhà cung cấp sở hữu kênh phân phối mạnh nhất hiện nay với hơn 1300 đại lý và hệ thống chi nhánh showroom phủ khắp cả nước, Weldcom luôn nỗ lực để trở thành cầu nối vững chắc, mang đến những sản phẩm chất lượng công nghệ cao dành cho cộng đồng doanh nghiệp cơ khí Việt.