CPT STEEL

CPT STEEL với gần 20 năm hình thành và phát triển là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực kết cấu thép về nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng và các công trình liên quan tới nhà thép tiền chế thực hiện theo từng khâu “ TƯ VẤN THIẾT KẾ – CHẾ TẠO – LẮP ĐẶT”.

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng CPT Việt Nam

Hiện tại, CPT STEEL có 3 nhà máy với tổng diện tích 7 ha. Tổng sản lượng của 3 nhà máy công nghệ hiện 4.0 hiện đại, cí công suất lên đến 4.000 tấn/tháng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Cùng đội ngũ gần 400 cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ cao được đào tạo bài bản, thường xuyên. Khi thực hiện các dự án CPT STEEL luôn duy trì và thực hiện nghiêm túc các tiêu chí “ AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – GIẢI PHÁP TỐI ƯU – GIÁ CẠNH TRANH”. Vì vậy đã làm hài lòng tất cả các nhà đầu tư khó tính nhất như: Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Hong Kong, CH Czech, Việt Nam,…

Nhà máy Thép CPT STEEL

Thương hiệu CPT STEEL đã thực hiện hơn 500 công trình lớn nhỏ cả về quy mô lẫn giá trị trên khắp cả nước. Được sự ghi nhận và đánh giá cao của khách hàng về Chất Lượng và Dịch Vụ mà chúng tôi đã cung cấp, hiện nay CPT STEEL đang là đối tác thân thiết và lâu năm của các khách hàng lớn trong và ngoài nước như Nhà Máy JINKO SOLAR VIỆT NAM, Dự Án BW Hải Phòng….Nhà Máy Công Nghiệp Chính Xác Việt Nam 1- VPIC1…

Tại CPT STEEL, các trang thiết bị sử dụng luôn được doanh nghiệp hiện đại hóa cao nhất, các sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại khép kín, từ công đoạn xử lý nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm hoàn thiện đều được xử lý bằng hệ thống máy móc nhập khẩu có công suất lớn, độ chính xác cao.

Máy hàn cổng thông minh GBH4000 S3 được Weldcom cung cấp cho CPT STEEL

Hệ thống dây chuyền gia công kết cấu thép của CPT STEEL đã được Weldcom cung cấp, thi công, lắp đặt giúp doanh nghiệp đáp ứng những nhu cầu khắt khe từ thị trường. Ông Lê Viết Hiệu – Giám đốc nhà máy CPT chia sẻ: ” Công ty Cổ Phần Kết Cấu Thép CPT chúng tôi rất hài lòng với tiến độ lắp đặt và chất lượng dịch vụ của Weldcom cung cấp và đặc biệt đánh giá cao tinh thần và thái độ làm việc của đội ngũ cán bộ thi công lắp đặt Weldcom”.