3 thương hiệu máy hàn công nghiệp đang “chiếm sóng” thị trường

Đối với mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, bên cạnh việc chú trọng đến nguồn nhân lực chất lượng cao, chiến lược kinh doanh ổn đinh, lâu bền thì việc sở hữu công cụ làm việc tối ưu là điều kiện tiên quyết giúp gia tăng tính cạnh tranh và củng cố vị thế trong ngành. Vậy, hãy cùng Weldcom phân tích ưu thế của 3 thương hiệu máy hàn công nghiệp: Jasic, Linhcon, OTC để hiễu rõ vì sao những dòng sản phẩm này lại được yêu thích như vậy.

Thành lập năm 2005, công ty công nghệ Jasic là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao, tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm inverter tại Trung Quốc. Tháng 7/2011, Weldcom trở thành nhà phân phối độc quyền của Jasic tại Việt Nam. Với ưu thế về công nghệ và kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, dòng sản phẩm máy hàn công nghiệp Jasic có dòng điện ra và nguồn ra lớn, cường độ thổi hồ quang cao, hiệu suất lớn, tiết kiệm năng lượng, hàn êm và ổn định, dễ mồi hồ quang, giúp tăng năng suất lao động và nâng cao chất lượng thành phẩm. Gia nhập thị trường máy hàn công nghiệp Việt Nam một thời gian, Jasic đã chứng tỏ được uy tín, sự phong phú cả về chất lượng và giá thành với nhiều model máy phù hợp với nhiều đối tượng và quy mô sản xuất của từng doanh nghiệp.

3 thương hiệu máy hàn công nghiệp đang “chiếm sóng” thị trường
Máy hàn công nghiệp Jasic Ares 400

Ra đời từ năm 1895 bởi John C.Lincoln, Lincoln là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, đứng đầu thế giới về các sản phẩm máy hàn, phụ kiện hàn hồ quang, phụ kiện tiêu hao, thiết bị cắt Plasma, Oxy-Gas và các hệ thống hàn tự động robot. Lựa chọn hợp tác cùng thương hiệu lớn như Lincoln, Weldcom mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm và giải pháp đạt chuẩn châu Âu, thích hợp với những doanh ngiệp có nhu cầu mở rộng sản xuất một cách bài bản và chuyên nghiệp. Với những ưu thế nổi trội như: kết cấu chắc chắn, dễ dàng điều khiển, chu kỳ làm việc 100%, sở hữu bộ chỉnh lưu SCR giúp mối hàn trở nên chính xác và đẹp, dây quấn và bộ chỉnh lưu được bảo vệ cẩn thận, tránh ẩm ướt trong môi trường chứa chất ăn mòn, hoạt động bền bỉ và ổn định… máy hàn công nghiệp Lincoln rất được thị trường ưa chuộng.

Với lịch sử hình thành từ năm 1919, OTC được biết đến là công ty cung cấp hàng đầu về thiết bị và vật tư hàn tại Nhật Bản và nhiều thị trường lớn trên thế giới. Những sản phẩm máy hàn công nghiệp của OTC được biết đến với tính năng ưu việt và tiết kiệm điện năng. Cụ thể, dòng máy hàn công nghiệp OTC thực hiện việc cài đặt dòng hàn giới hạn bằng thay đổi thông số phần mềm, nâng cao chất lượng hàn. Sự kết hợp của bộ vi xử lý kỹ thuật số mới và công nghệ biến dạng sóng duy nhất của OTC giúp mối hàn mượt hơn và ổn định hơn, làm việc vượt trội hơn so với dòng hàn thấp. Bên cạnh đó,máy hàn công nghiệp OTC có ưu điểm hồ quang ít bắn tóe, tập trung hơn, cải thiện hơn hiệu suất hàn ở tất cả vị trí hàn, chức năng điều khiển độ ngấu độc đáo của OTC cho phép chiều sâu độ ngấu ổn định thậm chí khi khoảng cách que hàn tới phôi thay đổi. Máy hàn công nghiệp OTC hoạt động bền bỉ và linh hoạt trong nhiều môi trường với những ưu điểm: trọng lượng nhẹ, thiết kế thân thiện, an toàn cho người dùng và tiết kiệm điện năng.

Là nhà phân phối chính thức của 3 thương hiệu máy hàn công nghiệp uy tín trên, Weldcom mong muốn đồng hành, hỗ trơ, cùng phát triển với các doanh nghiệp gia công cơ khí, sẵn sàng vững bước trên con đường tiến vào kỷ nguyên 4.0.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *