Máy hàn công nghiệp lựa chọn hoàn hảo cho các công trình lớn

Trong ngành gia công cơ khí, công đoạn hàn là một công đoạn rất quan trọng. Thay vì sử dụng một chiếc máy hàn xách tay loại nhỏ chỉ phù hợp với công việc trong gia đình, tại các công trình xây dựng lớn các loại máy hàn công nghiệp luôn được sử dụng phổ biến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy hàn công nghiệp với nhiều thương hiệu, giá cả và chất lượng khác nhau.

Trong các sản phẩm đó, sản phẩm máy hàn công nghiệp của Weldcom luôn được là lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh cũng như chế độ chăm sóc bảo hành. Máy hàn công nghiệp của Weldcom đã có mặt rộng rãi trong các công trình thi công xây dựng lớn của cả nước.

Cụ thể máy như máy hàn MIG 500 (J8110) thương hiệu Jasic, đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Anh với những tính năng ưu việt so với máy hàn thông thường cho hiệu suất làm việc rất cao, thời gian hàn không giới hạn.

 Máy được chế tạo theo công nghệ hiện đại IGBT tiết kiệm điện năng mới nhất. Đây là công nghệ nghệ biến tần được ứng dụng vào các máy hàn cho chất lượng đảm bảo, hiệu suất hàn ổn định.

Máy hàn MIG/MAG Jasic MIG 500 (J8110)
Máy hàn MIG/MAG Jasic MIG 500 (J8110)

MIG 500 (J8110) sử dụng dây hàn có đường kính từ 1.2~1.6mm. Hàn liên tục khi sử dụng dây hàn 1.2mm trên vật liệu dày từ 5~20mm hiệu suất 100%. Hàn liên tục khi sử dụng dây hàn 1.6mm trên vật liệu dày từ 2.0~8.0mm hiệu suất 100%.

Máy còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định và chế độ chống giật. Bo mạch được phủ một lớp silicon bảo vệ, giúp máy chống nước, chống bụi rất tốt. Máy hàn MIG 500 (J8110) do Weldcom cung cấp có đầy đủ phụ kiện đi kèm như: Súng hàn, kẹp mát, đồng hồ, đầu cấp dây, que hàn dây hàn.

Ngoài ra máy hàn công nghiệp MIG 500 (J8110) có thiết kế linh hoạt, tiện lợi, bền đẹp và nhẹ nhàng giúp di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng khi làm việc tại các công trình. Máy rất dễ sử dụng giúp cho những thợ hàn mới vào nghề cũng có thể nhanh chóng sử dụng một cách thuần thục.

Rất nhiều thợ hàn sau khi sử dụng máy hàn công nghiệp MIG 500 (J8110 ) đã cho nhận xét: Hồ quang ít bắn tóe, mối hàn khi hàn sẽ có chất lượng tốt, ngấu sâu và có độ bền cao. Đây là đặc điểm mang lại lợi thế cạnh tranh của sản phẩm máy hàn công nghiệp này so với các sản phẩm khác.

Quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm máy hàn công nghiệp Mig 500 (J8110) hoặc các sản phẩm máy hàn công nghiệp khác có thể đến trực tiếp hệ thống showroom 3 miền của WELDCOM hoặc hệ thống hơn 2000 đại lý rộng khắp cả nước. Chúng tôi luôn có đa dạng các sự lựa và  dịch vụ bán hàng tốt nhất dành cho tất cả quý khách hàng.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *