Máy hàn lincoln – Thế mạnh riêng biệt

Máy hàn là một thiết bị quan trọng trong ngành cơ khí và đang được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kết cấu thép, gia công kim loại tấm, chế tạo, xây lắp,… Thị trường hiện nay có vô số thương hiệu máy hàn đến từ các nhà cung cấp khác nhau. Nhưng máy hàn Lincoln là dòng sản phẩm được đánh giá có chất lượng hàng đầu. Vậy lợi thế cạnh tranh của máy hàn Lincoln là gì khiến khách hàng tin tưởng một cách tuyệt đối như vậy?

máy hàn weldcom

Thứ nhất, giá trị đến từ thương hiệu.

Lincoln Electric là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, là hãng đứng đầu thế giới về các sản phẩm máy hàn, phụ kiện hàn hồ quang, phụ kiện tiêu hao, thiết bị cắt Plasma, Oxy-Gas và các hệ thống hàn tự động robot. Với lịch sử hình thành hơn 120 năm. Lincoln ngày nay có hệ thống phân phối, đại lý, văn phòng đại diện trên 160 quốc gia trên thế giới với 42 địa điểm sản xuất tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Mỹ la tinh. Dường như vị trí này rất vững chắc với một hãng sản xuất dày dặn kinh nghiệm trên thế giới.

Thứ hai, giá trị đến từ chất lượng.

Các sản phẩm máy hàn Lincoln được đánh giá cao về chất lượng, độ bền cũng như công nghệ cải tiến mới nhất. Các linh kiện của máy đều là sản phẩm cao cấp, có độ bền cao, trải qua các khâu kiểm soát chất lượng khắt khe. Ưu điểm nổi bật của máy hàn Lincoln chính là kết cấu chắc chắn, chu kỳ làm việc lớn, đặc biệt phù hợp với các ngành sản xuất yêu cầu chất lượng và năng suất cao. Các máy hàn Lincoln được chế tạo theo công nghệ hàn tiên tiến ví dụ như Power wave, công nghệ hiện đại nhất. Các sản phẩm Máy hàn Lincoln đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn của các thị trường khó tính như Mỹ, EU, Nhật Bản,… Vậy khách hàng muốn mua máy hàn Lincoln chính hãng tại Việt Nam sẽ đến đâu để mua và ở đâu có chất lượng dịch vụ tốt nhất?

Máy hàn lincoln – Thế mạnh riêng biệt

Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm máy hàn máy cắt của Lincoln Electric tại Việt Nam. Weldcom đã mang đến khách hàng rất nhiều sản phẩm máy hàn Lincoln chính hãng như Power Wave R450( P/N: K4351-1), Power MIG 210MP( P/N: K4195- 1), Square Wave 200( P/N: K5126- 1),… Để hiểu rõ hơn về chất lượng vượt trội của máy hàn Lincoln, Weldcom sẽ phân tích cụ thể máy hàn Power Wave R450( P/N: K4351-1). Với công nghệ Điều khiển biên dạng sóng mang lại hiệu suất hàng đầu, đây là sản phẩm máy hàn Lincoln được lựa chọn top đầu cho việc tích hợp giữa máy hàn và robot. Để có thể tạo ra mối hàn đẹp và chuẩn, Power Wave R450( P/N: K4351-1) có hệ thống hiển thị và phân tích dữ liệu hàn CheckPoint, đưa ra dòng điện hàn phù hợp, với công nghệ PowerConnect độc quyền máy cho dải điện áp đầu vào lớn từ 200 – 600V. Chính vì những ưu điểm vượt trội trên, máy hàn Lincoln sử dụng tốt cho việc hàn Robot từ tấm rất mỏng đến tấm dày, hay việc hàn với khe hở lắp ghép lớn. Không chỉ vậy, mối hàn có độ bắn tóe vô cùng thấp, giảm nhiệt đi vào sản phẩm và giảm biến dạng, tăng tốc độ hàn. Đặc biệt Weldcom mang đến khách hàng các giải pháp hàn tích hợp Robot giải quyết vấn đề về công nghệ, vấn đề tất cả các đơn vị quan tâm hàng đầu.

Đối với sản phẩm máy hàn Lincoln nói riêng và sản phẩm của Weldcom nói chung, chúng tôi luôn bền bỉ mang đến quý khách hàng giá trị thật vào trong từng sản phẩm từ khi thành lập đến nay và trong tương lai. Weldcom sẵn sàng là người bạn tận lực, tận tâm đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi mặt trận.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *