Phụ kiện máy hàn, máy cắt Weldcom – Chất lượng tiêu chuẩn

Trong quá trình sử dụng máy hàn, máy cắt, một trong những vấn đề được các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm nhiều chính là linh kiện, phụ kiện tiêu hao. Đặc biệt với doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn (các doanh nghiệp kết cấu thép, sản xuất đóng tàu..) đây là yếu tố cần được xem xét cẩn thận và kỹ lưỡng vì lượng vật tư tiêu hao cho hoạt động hàn cắt rất lớn.

Vấn đề đặt ra với các doanh nghiệp này là cần địa chỉ cung cấp các phụ kiện máy hàn, máy cắt thường xuyên, uy tín với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh để tránh trường hợp bị gián đoạn hoạt động sản xuất, chậm tiến độ đơn hàng.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí, Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom đã đầu tư mạnh mẽ trong việc cung ứng các thiết bị phụ kiện máy hàn, máy cắt. Với kinh nghiệm 13 năm cung cấp các sản phẩm và thiết bị hàn cắt, Weldcom hiểu rất rõ các nhu cầu của khách hàng hoạt động trong lĩnh vực này.

Trong quá trình làm việc lâu dài, việc tiêu hao hay hỏng hóc các phụ kiện là điều không tránh khỏi. Như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến công việc sản xuất của khách hàng. Xuất phát từ vấn đề đó, Weldcom đã không ngừng tìm kiếm và chọn lọc để cung ứng các thiết bị phụ kiện máy hàn chất lượng cao tới khách hàng của mình.. Weldcom có đầy đủ thiết bị phụ kiện máy hàn, máy cắt để thay thế cho hầu hết các loại máy trên thị trường.

Bên cạnh đó, Weldcom đã xây dựng được hệ thống showroom và hơn 2000 đại lý trên toàn quốc. Chính vì vậy, dù quý khách hàng ở bất cứ đâu đều có thể nhanh chóng tìm được địa điểm phân phối phụ kiện máy hàn, máy cắt chính hãng của Weldcom. 

Phụ kiện máy hàn, máy cắt Weldcom _ Chất lượng tiêu chuẩn

Với slogan “giá trị thật” Weldcom cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu hàng đầu như Chosun, Weldcom, Kowon, Blackwolf với giá cả cạnh trạnh và dịch vụ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, để giảm thiểu gián đoạn cộng việc của khách hàng, Weldcom cũng đẩy mạnh công tác vận chuyển, rút ngắn thời gian, nhằm chuyển hàng đến tay khách hàng nhanh nhất. Đặc biệt, với những bước kiểm tra chéo, Weldcom đảm bảo cung cấp đúng chủng loại phụ kiện của máy hàn quý khách đang sử dụng và đúng số lượng khách yêu cầu.

Hình thức thanh toán của Weldcom cũng vô cùng linh hoạt dù khách hàng mua trực tiếp tại showroom hay giao dịch online hoặc thanh toán khi nhận tiền (COD). Luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ kinh doanh, Weldcom sẵn sàng đổi trả sản phẩm lỗi cũng như cung cấp chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tâm, uy tín.

Đối với Weldcom, “phụ kiện hàn” tuy nhỏ bé nhưng cũng đóng góp một phần quan trọng, là những bánh răng không thể thiếu trong mỗi cỗ máy đang vận hành trơn tru tại doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy để Weldcom tận tâm, tận lực, cùng đồng hành trên con đường xây dựng sự nghiệp của Quý khách hàng.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *