“Tân gia” tưng bừng – Vui mừng vào việc

“Tân gia” tưng bừng – Vui mừng vào việc

Từ ngày 25/03/2019, toàn thể cán bộ và nhân viên Weldcom, Kowon hân hoan làm việc tại địa điểm mới – 285A Ngô Gia Tự với tinh thần “Lao động hăng say – Có ngay tiền tệ”

Sau những ngày di chuyển nhiều xáo trộn từ văn phòng cũ, ngày làm việc đầu tiên tại văn phòng mới diễn ra trong không khí vui vẻ nhưng cũng vô cùng nghiêm túc. Các phòng ban cùng hỗ trợ nhau sắp xếp, ổn định chỗ ngồi, chia sẻ những vật dùng còn thiếu hoặc đang “đi lạc” sang bộ phận khác. Có những bạn đã có máy tính mà chưa xác định được vị trí của chuột, hay dây sạc của laptop lại nằm trên bàn nhà “hàng xóm. Hay như chị Hồng Nhung – Trợ lý Ban giám đốc, sau khi in tài liệu xong phải thêm một bước nữa xem tài liệu đó chạy sang máy in của bộ phận nào rồi.

Thay bằng những vách kính lạnh lùng, đóng khung đầy cách biệt, tại địa điểm mới, tính cộng đồng và sự tương hỗ được nâng cao bởi một không gian chung chan hòa, dễ dàng kết nối. Bên cạnh những âm thanh quen thuộc của công việc văn phòng hàng ngày thì những lời thủ thỉ “Cho xin chén trà” hay thủ thuật “trai xinh gái đẹp dễ nhờ vả” cũng được ứng dụng triệt để trong “ngày công đầu tiên” này.

Chia sẻ với kênh truyền thông Weldcom, anh Hoàng Minh – Nhân viên phòng Marketing thể hiện cảm xúc háo hức khi tới nơi làm việc mới: “Chỗ ngồi của mình ngay cạnh lối đi chung, mình đã bị nhầm là lễ tân nam, thường xuyên phải chỉ điểm cho khách lạ tới thăm nhưng mình cũng thấy vui vì nhận được nhiều nụ cười và những lời hỏi han của mọi người”. Hay như chị Ly – Nhân viên phòng kế toán đã từ chối phát biểu cảm nghĩ vì: “Em còn phải đi kiểm tra xem có rơi chứng từ nào trong lúc vận chuyển không”. Hoặc như anh Thành – Nhân sự phòng Markting cũng có chút bối rối vì: “Mỗi lẫn đi vệ sinh lại phải đi giầy” và “Từ nay phòng vệ sinh sẽ đông vui hơn chỗ cũ”.

Chắc hẳn sự thay đổi này không tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu nhưng với 5 gen cốt lõi: “Trung thực,Tuân thủ, Tiết kiệm, Sáng tạo, Biết ơn”, tập thể Weldcom và Kowon sẵn sàng đón nhận, sẵn sàng thay đổi để hoàn thiện mình hơn.

Sở hữu những điểm mạnh với vị trí thuận tiện, khang trang, rộng rãi cùng cơ sở vật chất đầy đủ, chắc hẳn trụ sở mới này sẽ mở ra nhiều cơ hội và mang lại những tin vui mới cho tập thể Weldcom và Kowon.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *