Công dụng nổi bật của máy phát hàn

Tại các công trường thi công tách biệt với khu dân cư, không gần nguồn điện. Hay tại những nơi miền núi, vùng hải đảo mạng điện kéo đến còn hạn chế. Nhưng nhu cầu về xây dựng, thi công hằng ngày vẫn diễn ra.

Và để xây dựng các công trình không thể thiếu công việc liên quan đến hàn cắt. Vậy yêu cầu đặt ra tại các khu vực đó là cần một sản phẩm máy hàn có thể hoạt động tốt trong điều kiện đó.  

Máy phát hàn Jasic HB 150 weldcom

Máy phát hàn Jasic HB 150

Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Công Nghiệp Weldcom đã đưa ra thị trường các dòng máy phát hàn có các loại công suất khác nhau phù hợp với từng yêu cầu công việc. Cụ thể như máy phát hàn HB 150. Đây được coi là thiết bị hữu ích cung cấp điện trong lúc thiếu điện, điện yếu ngăn chặn sự gián đoạn hoạt động công trình đang thi công. 

Máy phát hàn HB 150 hoạt động hoàn toàn độc lập mà không cần nguồn điện khi làm việc. Máy phát hàn HB 150 có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như cáp hàn, kìm hàn, kẹp mát. Máy phát hàn HB 150 có những tính năng nổi bật so với các dòng sản phẩm máy hàn thông thường.

Có thể hàn que 2.5 liên tục, nguồn phụ AC 220V, 50Hz có thể dùng cho dụng cụ cầm tay. HB 150 rất tiết kiệm, có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 230g/hp/giờ. Với một thợ hàn, việc sử hữu một chiếc máy phát hàn HB 150 như một trợ thủ đắc lực trong công việc.

Ngoài ra máy phát hàn HB 150 của Weldcom có kết cấu nhỏ gọn, có khung thép bảo vệ, bánh xe giúp máy di chuyển dễ dàng và linh hoạt trong công việc. Đồng thời máy khỏe cho dòng ra ổn định, hồ quang êm không bắn tóe. Chỉ cần được cung cấp xăng, máy phát hàn HB 150 sẽ làm việc cho hiệu suất cao theo yêu cầu của bạn.

Như vậy, vấn đề hàn và gia công cơ khí ở các nơi thiếu điện đã không còn là vấn đề với với người thợ hàn nữa nhờ sản phẩm máy phát hàn của Weldcom. Và với mạng lưới hơn 2000 đại lý trên khắp cả nước thì việc khách hàng muốn sửa chữa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Weldcom cam kết với khách hàng chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Ngay khi khách hàng gặp vấn đề chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Để có thể đảm bảo hạn chế tối đa ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Khi có nhu cầu sở hữu một sản phẩm máy phát hàn, quý khách hàng đến với Weldcom để được sử dụng sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *