Nâng tầm dịch vụ cũng chính là nâng cao vị thế doanh nghiệp để phục vụ khách hàng tốt hơn, hướng tới khách hàng là số 1

Ngày 29/03/2019, hội nghị tổng kết dự án “Nâng tầm dịch vụ chuyên nghiệp” được tổ chức tại Trung tâm công nghệ Nam Weldcom với sự tham dự của Ban lãnh đạo, khách mời, Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật bản (VJCC) và cán bộ công nhân viên Weldcom.

Hội nghị tổng kết dự án “Nâng tầm dịch vụ chuyên nghiệp” Weldcom

Sau hơn 8 tháng thực hiện chương trình “Nâng tầm dịch vụ chuyên nghiệp” dưới sự huấn luyện, đào tạo của chuyên gia Trần Hữu Anh Tuấn – Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC), đội ngũ nhân sự Weldcom đã phát triển vượt bậc về tư duy, kỹ năng và trực quan tại hiện trường.

Weldcom tổ chức buổi hội nghị với mục đích tổng kết, báo cáo hoạt động và kế hoạch triển khai trong năm 2019 theo thông điệp “Khách hàng là số 1”.

Chuyên gia Trần Hữu Anh Tuấn nhận xét, Weldcom sở hữu một bộ máy nhân sự trẻ với nền tảng tri thức cao, sẵn sàng học hỏi và đón nhận những thay đổi tích cực, đồng thời nhấn mạnh về sự quyết tâm và chiến lược nâng tầm bài bản của Ban lãnh đạo, quản lý và toàn thể nhân viên trong Công ty. Đây chính là hai yếu tố mang tính quyết định trong việc thay đổi và hoàn chỉnh bộ máy theo tiêu chuẩn “dịch vụ chuyên nghiệp” của Weldcom.

Chuyên gia Trần Hữu Anh Tuấn (VJCC) tay phải ngoài cùng

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, ông Trần Văn Quân – Phó Tổng Giám đốc phát biểu về thành quả của dự án “Nâng tầm doanh nghiệp”. Ông khẳng định một lần nữa về thông điệp “Lòng biết ơn – Sự cam kết – Khách hàng là số 1” sẽ là sợi chỉ đỏ, xuyên suốt những hoạch định chiến lược và hoạt động kinh doanh của công ty trong năm 2019. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ công nhân viên Weldcom đã đồng sức, đồng lòng, cùng thực hiện sứ mệnh chung, không ngừng nâng cấp dịch vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng. Với tư duy phát triển Weldcom bền vững, đồng hành đường dài cùng khách hàng, nhà cung cấp, đối tác nên toàn thể nhân viên Weldcom cam kết không ngừng nâng cao tinh thần phụng sự để góp phần cho thành quả của khách hàng, nhà cung cấp và đối tác của mình. Lợi nhuận của Weldcom đến từ thù lao của sự phụng sự đó.

Ông Trần Văn Quân – Phó Tổng giám đốc Weldcom

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Gia công kim loại và Kết cấu thép. Đại diện cho những đối tác lâu năm của Weldcom, ông Lê Việt Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty Minh Việt Sơn; Ban chấp hành Hội Kết Cấu thép Thắng Lợi phát biểu chúc mừng Đại hội: “Công ty Minh Việt Sơn cũng như các doanh nghiệp trong Hiệp hội KCT rất cảm ơn Weldcom đã đưa vào những máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến, giá thành hợp lý và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Từ khi được biết Weldcom, máy móc của chúng tôi được nâng cấp về công nghệ tốt hơn với giá thành thấp. Nhờ vậy, chúng tôi đã rất phát triển và năng lực sản xuất tăng cao, không ngừng được cải tiến. Chúng tôi tin tưởng hoàn toàn về công nghệ, dịch vụ và triết lý kinh doanh của Weldcom.”

Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Weldcom tham dự hội nghị

Tiến sĩ Tô Bình Minh – Giám đốc Viện VJCC tại Hồ Chí Minh đã trân trọng trao chứng nhận kết quả hoàn thành tốt dự án cho Weldcom và gửi những lời chúc tốt đẹp, mong muốn thắt chặt thêm mối liên hệ giữa Weldcom và VJCC.

Ban lãnh đạo Weldcom và các đại diện VJCC

 

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *