WELDCOM TRÌNH LÀNG THẾ HỆ MÁY HÀN LASER MỚI NHẤT TẠI METAL&WELD 2022

Trong 4 ngày tham gia tại triển lãm METAL&WELD 2022, Weldcom đã trình làng những công nghệ hàn tiên tiến nhất, thu hút đông đảo hàng ngàn khách hàng tham quan mua sắm.

Từ ngày 2-5/11/2022, Weldcom đã tham gia triển lãm quốc tế về công nghệ Hàn cắt và Gia công kim loại lần thứ 11 – Metal & Weld 2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những công cụ làm việc giúp nâng cao năng suất vượt trội cùng tối ưu chi phí sản xuất, Weldcom đã giới thiệu cộng đồng tham dự lần lượt các sản phẩm thiết bị cơ khí và dụng cụ điện cầm tay. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến 3 giải pháp hàn hiện đại bao gồm:

  • Máy hàn MEGMEET – Điều khiển thông minh bằng kỹ thuật số, có khả năng lưu chế độ hàn và gọi chế độ hàn đã lưu, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm điện, ít bắn tóe và có sản phẩm dành riêng cho hàn Robot, máy hàn kỹ thuật số Megmeet được khách hàng đánh giá rất cao.
  • Máy hàn laser WELDCOM chuyên gia công kim loại mỏng đến siêu mỏng không chỉ nhanh gấp 5-10 lần hàn TIG mà còn cho độ chính xác cao, cho mối hàn ngấu, sáng mịn, mang lại năng suất vượt trội và tiết kiệm chi phí sản xuất.
  • Robot hàn Qjar là robot hàn hồ quang có độ chính xác cao, tích hợp nhiều tính năng hàn chuyên nghiệp và mức chi phí bảo dưỡng thấp.

Bên cạnh những giải pháp được khách hàng quan tâm, Weldcom như một điểm sáng tại sự kiện khi giới thiệu dòng máy hàn laser Weldcom thế hệ mới nhất với kích thước siêu nhỏ gọn có 3 mức công suất 1000W, 1500W và 2000W; Thể tích chỉ bằng 50% so với các máy truyền thống, giúp tối ưu chi phí đầu tư ban đầu tiết kiệm không gian nhà xưởng cùng dễ dàng vận chuyển.

Máy hàn laser siêu nhỏ Weldcom được kế thừa trọn vẹn những tinh hoa của các dòng máy đi trước, kích thước nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng và hiệu suất tương đương, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp sản xuất gia công kim loại tấm mỏng đến siêu mỏng trong thời gian tới.

Tại sự kiện, gian hàng Weldcom được đầu tư quy mô về không gian, hình ảnh trưng bày và chất lượng sản phẩm của Weldcom đã thu hút được động đảo lượng khách hàng thăm quan cùng nhiều đánh giá tích cực. Ngoài hoạt động hỏi – đáp, cung cấp kiến thức tổng quan cũng như chuyên sâu về các dòng sản phẩm, khách hàng còn được tham gia vận hành máy trực tiếp cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Weldcom.

Cùng với hoạt động giới thiệu sản phẩm, kết nối giao thương, Weldcom cũng góp mặt tại một số sự kiện bên lề bao gồm: Chương trình “Ngày hội Tự động hóa Hồ Chí Minh” Diễn đàn doanh nghiệp về Điều khiển và Tự động hóa; Hội thi tay nghề hàn quốc tế (WT.SG22); Trình diễn thiết bị kỹ thuật hàn công nghệ cao giúp người thợ hàn có cơ hội nâng cao tay nghề đồng thời gắn kết giao lưu học hỏi, cọ xát với những đơn vị khác tham dự.

Với mục tiêu thu hẹp khoảng cách công nghệ giữa Việt Nam và các nước phát triển trên thế giới, chúng tôi đã và đang mang lại cho cộng đồng cơ khí nước nhà những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất với chính sách giá tuyệt vời và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Weldcom hi vọng sẽ được tiếp tục phục vụ khách hàng yêu cơ khí ở các lần triển lãm tiếp theo.

Cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *