LẦN ĐẦU RA MẮT: MÁY CẮT THÉP HÌNH BRUCO LPC80-B5 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Lần đầu ra mắt tại triển lãm Quốc tế VietBuild Hà Nội cuối tháng 5 này, máy cắt ống laser năm trục LPC 80-B5 Bruco được kế thừa những ưu điểm nhỏ gọn, linh hoạt từ chiếc máy LPC 80-B4 nhưng cũng được cải tiến nhiều công nghệ mới giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chiếc máy này nhé!

Máy cắt ống Bruco LPC 80-B5 được thiết kế đặc biệt cho các ống vừa và nhỏ (đường kính 6-80mm) một cách chính xác và hiệu quả nhờ những cấu tạo và công nghệ được phát triển độc lập, ổn định cao.

  1. Nguồn Laser

Nguồn laser của máy cắt ống LPC 80-B5 được thiết kế mô-đun và dự phòng, chi phí đầu tư hợp lý, độ bền cao. Sở hữu kích thước nhỏ gọn, nguồn laser dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác, đảm bảo công suất, hiệu suất cao, cho chất lượng tia laser ổn định và tiêu thụ năng lượng thấp.

2. Đầu cắt Laser

Đầu laser của máy được trang bị cảm biến tự động đo khoảng cách giữa bề mặt phôi và đầu cắt, truyền dữ liệu tới bộ điều khiển để điều chỉnh khoảng cách. Điều này giúp giữ khoảng cách giữa đầu laser tới ống luôn ổn định, đảm bảo độ chính xác cao khi cắt, tránh hỏng hóc trong quá trình gia công. Cấu tạo trong của đầu laser được bảo vệ hoàn toàn nhằm ngăn bụi bẩn làm ô nhiễm phần quang học, hạn chế tình trạng phản quang gây hỏng nguồn laser cũng như giảm số lượng tiêu thụ vật tư tiêu hao.

3. Bộ Truyền động

Bộ truyền động của máy cắt ống Bruco LPC 80-B5 hoạt động với tốc độ nhanh, độ chính xác cao và linh hoạt, đảm bảo hoạt động tốt trong thời gian gia công liên tục kéo dài. Với tốc độ cao và âm lượng tiếng ồn thấp, hệ thống này không chỉ giúp nâng cao độ chính xác cắt mà còn kéo dài tuổi thọ của máy. Các bộ phận truyền động được thiết kế để chịu tải tốt, phù hợp với môi trường sản xuất khắc nghiệt, đòi hỏi sự linh hoạt. 

4. Servo kéo

Thiết bị kéo servo giúp giảm thiểu số lần kéo vật liệu trong quá trình cắt giúp rút ngắn thời gian gia công, tăng năng suất sản xuất. Với khả năng kéo và kẹp vật liệu servo, một hành trình cắt đơn có thể đạt tới 1.2 mét, cải thiện tốc độ cắt. Bên cạnh đó khả năng cắt toàn bộ hành trình còn giúp đảm bảo độ chính xác, giảm thiểu hao mòn. 

5. Hệ thống Cắt Laser

Hệ thống cắt laser TUBE CUT của máy hỗ trợ nhập đồ họa STP,  tự động tạo đường cắt và cho phép thiết lập quá trình cắt theo từng đoạn. Hệ thống này cũng hỗ trợ chức năng dịch chuyển đường đi, bù đắp lỗi do vật liệu ống không tiêu chuẩn, nâng cao độ chính xác. Với khả năng cắt các lỗ nhỏ và chức năng fly cutting (cắt không dừng), giúp cải thiện năng suất. Hệ thống được hỗ trợ với nhiều loại ống như ống tròn, ống vuông, ống tam giác, ống hình bầu dục,…

6. Mâm cặp khí nén

Máy cắt ống Bruco LPC 80-B5 được tích hợp mâm cặp khí nén giúp kẹp nhanh, chính xác cao, không gây hư hỏng bề mặt phôi. Kết quả thực tế cho thấy, khả năng kẹp nhanh giúp cải thiện hiệu suất làm việc, lực kẹp có thể điều chỉnh với những loại phôi khác nhau.

Máy cắt có thể tích hợp cùng các hệ thống cấp phôi:

  • BF 6000: Đầu cấp phôi 3 trục tự động

  • CF 6000: Đầu cấp phôi bán tự động

  • DF 6000: Đầu cấp phôi thủ công

Trên đây là những thông tin về cấu tạo chính của máy cắt ống Bruco LPC 80-B5. Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 9410 hoặc truy cập website weldcom.vn.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *