WELDCOM PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY HÀN LASER JASIC

Xu hướng hàn laser được dự báo sẽ bùng nổ trong các năm 2020 đến 2025. Weldcom đã sản xuất và phân phối máy hàn laser mang thương hiệu Weldcom với đủ cấu hình và kích thước.

Dự báo có khoảng 50,000 máy hàn laser sẽ ra thị trường trong vòng 3 năm. Đây thực sự là nhu cầu rất lớn. Để đa dạng hóa sản phẩm, đồng thời mang đến cho đại lý thêm nhiều sự lựa chọn, Weldcom hợp tác cùng Jasic phân phối độc quyền máy hàn Laser Jasic tại Việt Nam.

Việc Weldcom phân phối độc quyền máy hàn Laser Jasic tại Việt Nam mở ra cơ hội cho người tiêu dùng có thêm cơ hội sử dụng đồng bộ loạt máy móc trong nhà xưởng, công ty của mình bởi thương hiệu Jasic. Đồng thời, khách hàng có thêm một sự lựa chọn với dòng máy hàn Laser Jasic rất ít khuyết tật hoặc vết cháy do vùng ảnh hưởng nhiệt, ít nguyên công xử lý sau hàn, giảm chi phí sản xuất. Máy cho mối hàn trắng, sáng, thời gian nhanh gấp 7-10 lần so với hàn TIG.

Từ đây, Weldcom cũng chính thức đảm nhiệm các chế độ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy hàn Laser Jasic cho khách hàng trên khắp cả nước thông qua hệ thống đại lý chính hãng hoặc các cửa hàng, chi nhánh của Weldcom.

Thương hiệu máy hàn/cắt phổ thông Jasic đã được Weldcom phân phối độc quyền đến tay người tiêu dùng Việt Nam từ năm 2011. Bằng mối quan hệ bền chặt của mình với Jasic, Weldcom tự tin mở rộng thêm sản phẩm máy hàn Laser Jasic – xu hướng hiện đang rất nóng trong nước với ngành gia công tấm mỏng. Đây chắc chắn sẽ là một dấu son mới không chỉ riêng với mối quan hệ giữa Weldcom và Jasic mà còn là bước ngoặt cho nền gia công cơ khí tại Việt Nam.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của chiếc máy hàn Laser Jasic:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP WELDCOM

Địa chỉ: Số 285A Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 19009410

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *