WELDCOM: CHÚNG TÔI HẠNH PHÚC KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NỀN CƠ KHÍ VIỆT NAM!

Mười bảy năm một chặng đường

Đồng hành cùng khách muôn phương

Trao niềm tin, gửi kỳ vọng

Gặt thành quả, kết yêu thương!

Bộ lịch 2023 của Weldcom lấy chủ đề ĐỒNG HÀNH – được khơi nguồn ý tưởng từ chính CEO Hồ Hồng Thiên, sau khi anh nhìn lại quãng đường 17 năm phát triển của Weldcom. Có lẽ khi mới bắt đầu, những hoài bão của anh chỉ gói trọn trong 2 chữ “đam mê” và “cống hiến” cùng khao khát làm một điều gì đó có ích, đóng góp cho ngành cơ khí, cho xã hội. Nhưng càng dấn thân, càng nhiệt huyết, anh và những người đồng nghiệp cùng chung chí hướng đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong tiến trình phát triển của ngành cơ khí Việt Nam.

2 thập kỷ gần đây, ngành sản xuất, gia công kim loại Việt Nam đã có những bước đột phá ấn tượng cả về chất lượng và sản lượng hàng năm. Mấu chốt của sự đột phá này nằm ở sự thay thế thiết bị & công nghệ mới, tiến gần hơn với mặt bằng công nghệ chung của thế giới.

Xuyên suốt nội dung của bộ lịch là những bước thay đổi, phát triển về công nghệ hàn cắt, sản xuất cơ khí và tự động hoá mà chúng tôi đã trực tiếp tham gia đóng góp cho nền gia công kim loại. Từ những máy hàn cầm tay nhỏ gọn mà bền bỉ đến những cổng hàn kết cấu thép khổng lồ; từ máy cắt oxy gas, plasma đến những máy cắt công nghệ laser sợi quang nhanh, chuẩn, chính xác….. Và đặc biệt là từ việc cung cấp từng máy móc đơn lẻ, Weldcom đã tự tin đưa đến cho khách hàng trọn bộ giải pháp, thiết bị, phần mềm quản lý tự động hoá theo nhu cầu từng nhà xưởng, từng lĩnh vực sản xuất.

Hướng đến giá trị lâu dài và bền vững, Weldcom vinh dự đồng hành cùng rất nhiều khách hàng trong từng mốc phát triển 5 năm, 10 năm, 15 năm và lâu hơn nữa. Niềm hạnh phúc của chúng tôi đến từ sự công nhận của từng khách hàng với những giải pháp, công nghệ và sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu.

Weldcom đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng nhịp phát triển không ngừng nghỉ của ngành cơ khí Việt Nam & sự tiến bộ của xã hội bằng triết lý kinh doanh GIÁ TRỊ THẬT.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *