Triển lãm VME 2018 – Điểm hẹn của công nghệ 4.0

Tham dự Triển lãm VME 2018, Weldcom mong muốn định vị doanh nghiệp trên bản đồ nền công nghiệp gia công kim loại tấm bằng những thiết bị hiện đại, tích hợp giải pháp tự động hóa chuyên nghiệp và sự đầu tư nghiêm túc về nguồn lực con người, máy móc, kiến thức cũng như kỹ năng.

Triển lãm VME 2018 – Điểm hẹn của công nghệ 4.0

Weldcom hân hạnh đón tiếp Quý khách hàng tại triển lãm VME 2018 tại gian hàng có quy mô lớn nhất tại Triển lãm VME 2018.

Được tổ chức hàng năm, triển lãm VME là nơi trưng bày máy móc và công nghệ hiện đại nhất của 200 nhãn hiệu đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trong ngành công nghiệp sản xuất và phụ trợ.

Với hơn 10,000 lượt khách tham quan dự kiến bao gồm các quản lý doanh nghiệp, giám đốc nhà máy, kỹ sư, công nhân, sinh viên cùng những nhà cung cấp thiết bị, giải pháp, linh kiện gia công kim loại tấm, VME 2018 hứa hẹn là “Sự kiện cộng đồng” của ngành công nghiệp nhằm giao lưu, hợp tác và thúc đẩy những cơ hội kinh doanh trong ngành.

Triển lãm VME 2018 – Điểm hẹn của công nghệ 4.0

Weldcom hứa hẹn mang tới triển lãm những màn trình diễn đẹp mắt của hàng loạt thiết bị hiện đại

Các sự kiện chuyên về thúc đẩy hợp tác như “Industrial Components & Subcontracting Vietnam (ICSV)” dành cho nhà sản xuất linh kiện, phụ tùng và “Vietnam Sheet Metal” dành cho lĩnh vực gia công kim loại tấm cũng sẽ được kết hợp tổ chức trong khuôn khổ triển lãm. Sự kiện này sẽ là điểm đến cho các hoạt động tìm kiếm giải pháp và đầu vào cho các nhà chế tạo phụ tùng, các nhà cung cấp giải pháp gia công kim loại tấm. 

Với chủ đề “Giải pháp gia công kim loại tấm chuyên nghiệp – Tự động hóa sản xuất hướng tới công nghiệp 4.0”, Weldcom mang tới triển lãm những màn trình diễn đẹp mắt của hàng loạt thiết bị hiện đại như: Máy laser HLF, máy chấn PBH, máy đột dập Yadon, giải pháp Robot hàn ABB và giải pháp tổng thể gia công kim loại tấm tự động. Bằng kiến thức kỹ thuật chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tư duy bắt kịp xu hướng thời đại, nhiệt huyết và dịch vụ chuyên nghiệp, Weldcom hứa hẹn sẽ đưa ra những lời giải cho bài toán kinh tế của doanh nghiệp bạn trong giai đoạn tiến vào kỷ nguyên 4.0.

Nếu như cách mạng công nghiệp 4.0 là một chặng đường dài thì Weldcom luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng Quý doanh nghiệp để góp phần biến Việt Nam trở thành “bến đỗ tiềm năng” cho ngành công nghiệp gia công kim loại.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *