MÁY HÀN LASER WELDCOM – LỰA CHỌN SỐ 1 TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Sự ra đời của công nghệ hàn laser đã tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực gia công tấm mỏng đến siêu mỏng với nhiều ưu điểm nổi trội so với các phương pháp hàn trước đây. Tại thị trường Việt Nam, giữa hàng loạt thương hiệu khác nhau, máy hàn laser Weldcom đã chinh phục được đông đảo khách hàng và đang trở thành sự lựa chọn số 1 cho nhiều nhà đầu tư khi tiếp cận với công nghệ này.

6 lý do khách hàng tin tưởng và lựa chọn máy hàn laser Weldcom

1.      Sản lượng cung cấp ra thị trường lớn và không ngừng tăng cao

Ra mắt trên thị trường vào năm 2020, máy hàn laser Weldcom là kết quả của quá trình nghiên cứu, phát triển và tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất. Chỉ sau 1 năm, Weldcom đã cung cấp ra thị trường hơn 200 máy hàn laser, gấp hơn 10 lần so với năm 2020 và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với số lượng các đơn đặt hàng ngày một tăng. Con số ấn tượng này phản ánh sự đánh giá tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như tính hiệu quả mà thiết bị này mang lại.

 

 

Chất lượng mối hàn vượt trội khi được gia công bằng máy hàn laser Weldcom

2.      Liên tục cải tiến công nghệ để xử lý triệt để hiện tượng nhiễu

Với số lượng bán ra thị trường đủ lớn cùng sự đầu tư nghiên cứu bài bản, Weldcom đã có đủ cơ sở dữ liệu để liên tục và chủ động cải tiến sản phẩm, giúp giảm thiểu tối đa ảnh hưởng nhiễu tín hiệu của hàn laser khi đặt cạnh các máy hàn khác.

3.      Tính sẵn có của linh, phụ kiện thay thế

Cùng với số lượng lớn máy được cung ứng ra thị trường, Weldcom luôn sẵn sàng số lượng hàng tồn kho về linh phụ kiện đủ lớn để đáp ứng nhu cầu thay thế, sửa chữa của khách hàng. Ngoài ra, với hệ thống hơn 1300 đại lý và chi nhánh trên toàn quốc, Weldcom có khả năng đáp ứng được tốt nhất, nhanh nhất nhu cầu thay thế linh phụ kiện, tạo sự thuận tiện, dễ dàng và giảm thiểu tối đa gián đoạn trong quá trình sản xuất cho khách hàng.

 

4.      Phần mềm đi kèm máy liên tục được cập nhật

Phần mềm đi kèm máy hàn laser Weldcom luôn được cập nhật những tính năng tốt nhất, mới nhất theo phát triển phần mềm của nhà cung cấp Qlin. Hiện nay hãng Qilin nâng cấp phần mềm liên tục gần như theo hàng tháng, do đó với một đơn vị có năng lực cung cấp lớn sẽ luôn có sự cập nhật phiên bản phần mềm nhanh hơn hẳn so với các nhà cung cấp có sản lượng ít khi mua lại của những đơn vị tích hợp.

5.      Weldcom – Nhà phân phối độc quyền nguồn hàn Raycus và súng hàn Qilin

Weldcom là đơn vị phân phối độc quyền nguồn Raycus và súng Qlin tại Việt Nam. Vì vậy cả 2 hãng đang hỗ trợ WDI mở trung tâm bảo hành ủy quyền tại Việt Nam, hãng sẽ đào tạo chuyên viên bảo hành cho WDI trong năm 2022 để đảm bảo dịch vụ bảo hành bảo trì trong nước không gián đoạn sản xuất của khách hàng.

Với một chiếc máy hàn, nguồn hàn chính là bộ phận quan trọng nhất xác định chất lượng và làm nên tính chính xác, ổn định cho thiết bị này. Weldcom hiện đang phân phối độc quyền và chỉ sử dụng nguồn hàn laser Raycus cho máy hàn laser Weldcom. Đây được đánh giá là một trong những nguồn hàn laser tốt nhất trên thị trường hiện nay với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với nhiều nguồn hàn khác, đặt biệt là các nguồn hàn trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc. Cụ thể nguồn hàn laser Raycus là nguồn được phát triển dành riêng cho ứng dụng hàn với tuổi thọ rất cao lên tới 100.000 giờ. Đặc biệt bằng khả năng không hề bị suy giảm công suất cũng như tổn hao năng lượng trong quá trình sử dụng, nguồn hàn laser Raycus đem lại sự ổn định, bền bỉ và chất lượng cho máy hàn laser Weldcom.

 

Nguồn hàn laser Raycus được tích hợp trong máy hàn laser Weldcom

Chứng nhận Weldcom là nhà phân phối độc quyền nguồn hàn laser Raycus tại Việt Nam

 

6.      Nghiên cứu và phát triển đa dạng các phân khúc khác của hàn laser

Bên cạnh việc cho ra thị trường các máy hàn laser, để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của công nghệ này, Weldcom còn nghiên cứu và phát triển các phân khúc khác của hàn laser. Theo đó, Weldcom là nhà tích hợp các máy tự động với hàn laser để bù đắp đa dạng các bài toán mà sản phẩm hiện tại chưa đáp ứng được, đặc biệt là các giải pháp ứng dụng máy hàn laser dùng cho robot nhằm gia tăng mức độ tự động hóa của công đoạn hàn cho nhiều doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom

Hotline 24/7: 1900.9410

Website: weldcom.vn

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *