Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự gắn kết và hiệu quả của Weldcom gồm gần 500 thành viên được tuyển chọn kĩ lưỡng và đầy đủ kĩ năng chuyên môn. Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi đã được trau dồi và phát triển trong 18 năm hoạt động của công ty cùng với các khoá học chuyên sâu dành cho cán bộ. Mỗi thành viên của chúng tôi đều cam kết đạt các kết quả đột phá. Chúng tôi cùng nhau làm việc và tiếp sức, hỗ trợ nhau để thành công.

Xây dựng Weldcom như một gia đình, khơi gợi sức mạnh tập thể từ đề cao sự gắn kết là mục tiêu của chúng tôi. Weldcom đã và đang xây dựng một văn hoá doanh nghiệp với những giá trị giúp mỗi cá nhân phát triển bản thân; tạo sự gắn kết làm nên sức mạnh tập thể. WELDCOM không chỉ là môi trường làm việc mà còn là nơi mỗi thành viên thể hiện tinh thần lao động với những phẩm chất, sự sáng tạo, góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Xây dựng các hoạt động sinh hoạt tập thể như thể thao, team building là một trong những hoạt động được CBNV Weldcom hưởng ứng.

18 năm

hoạt động

 

500 thành viên

Đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng

Tạo tầm nhìn chung: Chúng tôi làm việc với các công ty thành viên trực thuộc; các cán bộ chủ chốt để cùng nhau nhìn ra một tầm nhìn rõ ràng cho công ty và cho bản thân mỗi thành viên; với các chỉ tiêu có thể đo lường, thông thường trong giai đoạn 5 năm.

Đảm bảo đội ngũ lãnh đạo công ty nhìn cùng một hướng, có chung một mục đích là điều vô cùng khó nhưng chúng tôi đã làm được. Trong 18 năm phát triển, Weldcom tự hào là Doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự ổn định, luôn nỗ lực phát triển kế hoạch cụ thể, nhằm đạt được tầm nhìn.

GIỮ KHÁCH HÀNG BẰNG DỊCH VỤ BẢO HÀNH 24H

Weldcom luôn trung thành với tiêu chí “Giữ khách hàng bằng chất lượng”. Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng; chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, dịch vụ sửa chữa – bảo hành – hậu mãi nhanh gọn, tự hào được đánh giá là công ty hàng đầu về chất lượng dịch vụ khách hàng. Không chỉ bảo hành các sản phẩm do Weldcom cung cấp; chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề kĩ thuật cho cả các sản phẩm ngoài hệ thống.Với quy trình bảo hành 24h; Weldcom nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Xây dựng được niềm tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ là niềm tự hào mà Weldcom có được.

ĐỐI TÁC LÂU NĂM CỦA CHÚNG TÔI

BẠN MUỐN TÌM CHI NHÁNH CỦA WELDCOM

CỬA HÀNG HTTH TRƯỜNG GIANG 2
TÌM TRÊN BẢN ĐỒ
CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN WELDCOM TRUNG MẾN CỦ CHI
TÌM TRÊN BẢN ĐỒ
Cửa hàng Weldcom An Sương
TÌM TRÊN BẢN ĐỒ