THÀNH TIẾN

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại Thành Tiến được thành lập vào ngày 29 tháng 09 năm 2010. Ngay từ ngày đầu thành lập, doanh nghiệp Thành Tiến dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Tiến Khoa đã lấy phương châm:

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, tiến độ nhanh nhất.
  • Giá thành cạnh tranh nhất.
  • Thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Thành Tiến hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực sản xuất như:

  • Cửa chống cháy, cửa thép an toàn, cửa thép chống cháy 60 phút, 120 phút, 180 phút, cửa thép công nghiệp, cửa thép bọc chì chống tia xạ.
  • Sản xuất hộp tủ chứa dụng cụ chữa cháy, thang máng cáp…
  • Gia công cắt laser, chấn CNC, gia công kim loại tấm.

Những sản phẩm chính của Thành Tiến, hiện đang đóng góp không nhỏ vào quá trình ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng nói chung và lĩnh vực hoàn thiện nói riêng. Và thành công của công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị với các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước , được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Thành Tiến sở hữu 3 nhà xưởng với tổng diện tích lên đến 17000m2, với đội ngũ nhân viên chuyên môn cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Thành Tiến đã và đang đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Hệ thống máy chấn Yawei của Thành Tiến được Weldcom cung cấp

Chiến lược của Thành Tiến hiện nay là từng bước chuyển đổi từ trọng tâm văn hóa sản phẩm sang trọng tâm văn hóa dịch vụ khách hàng, từ cung cấp hàng hóa sang cung cấp giải pháp.

Thành Tiến nỗ lực phát triển các dòng sản phẩm và giải pháp kỹ thuật thi công, cũng như trình độ tay nghề của đội ngũ kỹ thuật để trở thành một thương hiệu tầm vóc và tin cậy hàng đầu Việt Nam, nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu xây dựng sử dụng những công nghệ mới của khách hàng trong thời kỳ hội nhập. Hiện nay, dây chuyền sản xuất của công ty có đầy đủ hệ thống máy móc phục vụ sản xuất gia công kim loại như máy đột, máy chấn, máy cắt đến từ thương hiệu cao cấp Yawei do Weldcom cung cấp.

Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến có cơ sở để tin tưởng vào những  thành công sắp tới ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình.