HOÀ PHÁT

Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 1992, tập đoàn xuất phát điểm từ một công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng, cho đến mở rộng sang các lĩnh vực khác, nhằm đưa doanh nghiệp trở thành Tập Đoàn sản xuất công nghiệp với chất lượng dẫn đầu, trong đó Thép là lĩnh vực cốt lõi.

Tập đoàn Hòa Phát 

Tập đoàn Hòa Phát đang giữ thị phần số 1 Việt Nam về thép xây dựng, ống thép và thịt bò Úc. Vốn hóa thị trường của HPG đạt 11 tỷ đô la Mỹ, nằm trong top 15 công ty thép có mức vốn hóa lớn nhất trong ngành thép thế giới.

Hiện nay, tập đoàn Hòa Phát hoạt động trong 05 lĩnh vực: Gang thép – Sản phẩm thép – Nông nghiệp – Bất động sản – Điện máy gia dụng. Trong đó, sản xuất thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng 90% doanh thu và lợi nhuận toàn tập đoàn. Với công suất 8 triệu tấn thép thô/năm, đạt doanh thu 150.800 tỷ đồng (Năm 2021) tổng lĩnh vực đã đưa Hòa Phát trở thành đơn vị sản xuất thép lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Tập đoàn Hòa Phát sở hữu nhà máy thép với diện tích lớn 

Tinh thần sáng tạo và công nghệ cải tiến không ngừng, tập đoàn Hòa Phát liên tiếp đạt được các giải thưởng như: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam từ năm 2007 tới nay, top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất xắc năm 2021, Top 10 doanh Với triết lý kinh doanh “Hòa hợp cùng phát triển”, Hòa Phát dành ngân sách hàng trăm tỷ đồng mỗi năm để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng.

Với tâm huyết dẫn đầu bằng chất lượng, tập đoàn Hòa Phát đã luôn đầu tư và ứng dụng những công nghệ ưu việt nhất cùng nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, có giá trị bền vững.

Bên cạnh đó, Hòa Phát cũng chú trọng hệ thống máy móc sản xuất hiện đại nhằm đáp ứng như cầu của thị trường. Đơn vị được Hòa Phát chọn mặt gửi vàng để trở thành đối tác phân phối thiết bị cơ khí chính là Weldcom và hi vọng, Hòa Phát và Weldcom sẽ luôn là người bạn đồng hành trên bước đường phát triển đưa những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng trên toàn quốc.