GSB

Công ty Cổ Phần Kết Cấu Thép GSB tiền thân từ công ty TNHH Trác Việt Phát được thành lập lần đầu ngày 7 tháng 07 năm 2011, Sau 9 năm hình thành và phát triển với những tiền đề về kinh nghiệm làm cơ khí công ty ngày nay thực hiện quyết tâm đi sâu vào lãnh vực kết cấu thép.

Logo Công ty Cổ Phần Kết Cấu Thép GSB

Với diện tích nhà máy hơn 2ha được máy móc dây truyền hiện đại cùng đội ngũ nhân sự và các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép với nhiều kinh nghiệm điều hành tại những công ty tập đoàn lớn trong nước có thể mang sản lượng trên 700 tấn/tháng.

Ngay từ ngày đầu xây dựng nhà máy, GSB đã tập trung vào việc xây dựng một nhà máy hiện đại nhất theo tiêu chuần 5S để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015; ISO 14001: 2015 ; OHSAS 45001: 2018 và đang dần từng bước nâng cao chất lượng để sản phẩm đạt tiêu chuẩn có thế xuất đi nước ngoài với các thị trường như Campuchia, Tây Á, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản..

Nhà máy sản xuất kết cấu thép GSB

Bên cạnh đó, GSB cũng tập trung đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đảm chất lượng đầu ra đáp ứng những nhu cầu khắt khe của thị trường. AMECC đã tin tưởng và mong muốn hợp tác cùng Weldcom Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp gia công cơ khí góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng của các sản phẩm, giúp nâng tầm vị thế của GSB là thương hiệu Kết Cấu Thép hàng đầu tại Việt Nam.

Weldcom cung cấp máy cắt laser CNC Plasma Bruco BMC – 4000 cho GSB 

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các nhà đầu tư lớn, Công ty Cổ Phần Kết Cấu Thép GSB đã và đang không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, có trách nhiệm cao trong công việc đem lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.